Giới trẻ

Thanh niên Đà Nẵng rủ nhau mặc áo mưa đi xe bus sau khi tấm ảnh này được đăng tải

Hình ảnh người dân mặc áo mưa đi xe buýt hai tầng được chụp vào buổi sáng ngày 28/11, tại Đà Nẵng trong cơn mưa khiến giới trẻ thích thú.

Khi xe buýt hai tầng mới được chạy thử nghiệm, nhiều người dân đã đặt câu hỏi, liệu sẽ như thế nào nếu trời mưa?. Mới đây, hình ảnh một chiếc xe buýt hai tầng, hoạt động trong mưa được ghi lại tại Đà Nẵng đã trả lời cho những câu hỏi này. Ngược với tâm lý lo lắng của nhiều người, thì việc ngồi trên xe buýt hai tầng khi trười mưa lại là một cái gì đó rất đặng biệt, thậm chí là thích thú. 

Sau khi hình ảnh nhiều người mặc áo mưa, ngồi trên tầng hai của xe buýt  được đăng tải trên mạng xã hội, ngay lập tức đã nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng khi nhận được hàng ngàn lượt like và bình luận. Đa phần tỏ ra thích thú và cho đó là một hành động lãng mạn, nhiều người còn rủ bạn bè canh thời tiết xem khi nào mưa để được trải nghiệm một chuyến đi như thế. 

Thành viên N.L chia sẻ: ''Vứt hết công việc xách ba lên ngồi đi quanh Đà Nẵng ngắm ( Đà Thành mưa) thì thích phải biết''.

Thành viên A.Đ chia sẻ: ''Bữa nào phải rủ người yêu đi một chuyến mới được''.

Bên cạnh đó, cũng có một số người lo ngại khi cho rằng đi như vậy rất ảnh hưởng đến sức khỏe và nguy hiểm.

Thành viên N.N chia sẻ: ''Trời mưa, gió to như vậy nhỡ đi đường cành cây hay hay cái gì đó bay gãy đổ vào người thì thật là nguy hiểm''.

Thành viên H.T chia sẻ: ''Mình chả thấy lãng mạn gì cả, chỉ thấy ngấm nước mưa về kiểu gì cũng ốm cho mà xem''.

Thanh niên Đà Nẵng rủ nhau mặc áo mưa đi xe bus sau khi tấm ảnh này được đăng tải
Ảnh: Yêu Đà Nẵng

Theo Hoàng Tuân (Thời Đại)
Tin mới hơn