Giới trẻ

Thanh niên cạo đầu nuôi râu vì 'nghe đồn' làm vậy sẽ dễ có bạn gái và cái kết cũng đáng yêu ra phết

Một nửa số chị em khẳng định rằng anh chàng trông đáng yêu cá tính hơn hẳn, nửa còn lại thì không nói gì...

"Đây là ông anh tao, ổng bảo giờ làm sao mới lấy được vợ em nhỉ. Tao bảo anh cứ làm quả đầu trọc lóc nuôi râu kiểu gì cũng có vợ. Ông ấy cắt với nuôi râu thật các mày ạ."

Đây là dòng trạng thái do tài khoản có tên Hoàng Hưng đăng tải trong group Không Sợ Chó trên MXH Facebook kèm tấm hình chụp một người đàn ông khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Chẳng là với mong muốn có vợ thật nhanh, sau khi được người em hiến kế, ông anh này quyết định thực hiện luôn cho nóng.

Cuối cùng, kết quả thu được khiến nhiều người phải bất ngờ. Chỉ thay đổi một chút về cái râu cái tóc mà như đã biến thành 2 con người hoàn toàn khác nhau, nếu không được giới thiệu trước hẳn không ai nghĩ trong đây là ảnh chụp cùng 1 người.

Thanh niên cạo đầu nuôi râu vì nghe đồn làm vậy sẽ dễ có bạn gái và cái kết cũng đáng yêu ra phết
Một thanh niên bảnh bao hiền lành.
Thanh niên cạo đầu nuôi râu vì nghe đồn làm vậy sẽ dễ có bạn gái và cái kết cũng đáng yêu ra phết
Hoá thành 1 ông chú râu rậm đáng sợ.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, bài viết đã thu về tới hơn 22000 lượt thích và hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ từ cộng đồng mạng. Bên dưới phần comment của bài viết, cư dân mạng đã để lại những ý kiến vô cùng hài hước xung quanh câu chuyện này:

"Ôi ông em kia, ông yêu thầm anh giai này rồi đúng không? Anh em cây khế là có thật. Ông ý đang đẹp trai, nghe xui dại cái gái chạy mất dép", tài khoản Hồng Vân viết.

Facebook Vũ Quang bình luận: "Mới nhìn qua tôi tưởng 2 người khác nhau. Nuôi râu xong cạo đầu trông mặt bác kia ngắn tũn, mặt tội thôi rồi.

Theo Mai Mai (Helino)
Tin mới hơn