Giới trẻ

Thanh niên cao 1m72 giới thiệu biết nấu ăn, cài win dạo - viết thư gửi vợ tương lai chứa cả 'rổ thính'

Hãy cùng đọc lá thư này và cân nhắc xem có nên lên tiếng không chị em nhé!

Mới đây, anh chàng có nickname Shinichi Kudo đã có một bức thư gửi vợ tương lai siêu hài hước và ngọt ngào làm nhiều cô gái không "cưa" cũng xung phong "đổ". Bức thư thú vị được đăng tải trên nhiều Fanpage khiến người đọc phải thốt lên: "Tôi không ngờ bây giờ có người thả thính cả xã hội bằng thư bằng nữa đấy".

Hãy cùng xem lý lịch trích ngang được anh chàng chia sẻ trong bức thư như thế nào để cùng "cân nhắc" nhé chị em.

Thanh niên cao 1m72 giới thiệu biết nấu ăn, cài win dạo - viết thư gửi vợ tương lai chứa cả rổ thính
(Ảnh minh hoạ)

"Thư gửi vợ tương lai,

Em à!

Mặc dù hai ta chưa bao giờ gặp mặt, nhưng anh muốn nói cho em biết rằng, có một con người đang nhớ nhung, thổn thức và yêu em tha thiết. Anh đã tốt nghiệp đại học Bách Khoa Hà Nội - một môi trường rèn luyện khắc nghiệt thế nào đấy chắc em cũng đã biết.

Hiện tại, anh đã là kỹ sư cho một công ty to to ở tỉnh nho nhỏ. Anh đã trải qua 27 năm trời khổ luyện tài năng, và mỗi lần anh muốn bỏ cuộc thì cũng chỉ vì em mà anh đã tiếp tục phấn đấu. Hôm nay nhân điều kiện ôn hòa trăng thanh gió mát, anh ngồi nghĩ mãi không ra giải pháp cho dự án nên mới tạm nghỉ viết đôi lời cho em.

Thanh niên cao 1m72 giới thiệu biết nấu ăn, cài win dạo - viết thư gửi vợ tương lai chứa cả rổ thính
(Ảnh minh hoạ)

Anh muốn sau này khi hai ta gặp nhau thì anh sẽ đủ khả năng để bảo vệ, che chở và chăm sóc cho em, bởi vậy mong em đừng giận và hờn vì tại sao tới giờ này anh vẫn để em lẻ loi cô đơn một mình. Anh biết rằng em vẫn đang chờ đợi anh ở một nơi nào đó trên trái đất này. Nhưng dù chúng ta có cách xa nhau đến mấy, có lạ lẫm vì chưa từng gặp mặt nhau đến mấy, thì em hãy cứ yên tâm, em sẽ nhận ra anh và anh cũng sẽ nhận ra em khi chúng ta gặp mặt. Bởi vì giữa hai chúng ta luôn được liên kết bởi một sợi dây vô hình đó là tình yêu.

Quên mất chưa giới thiệu cho em biết đôi chút thông tin về anh để em còn hình dung được ra anh hoặc có thể nhận ra anh ở đâu đó thì sao nhỉ! Mặt anh tuy không to, da cũng không được trắng. Nhưng anh cũng chẳng lùn, cũng cao được 1m72 cân nặng 60 ký. Tính tình thì tự nhận xét là khá vui vẻ, tâm lí, dễ hòa đồng, mới quen thì hơi khó bắt chuyện, chứ thân thì... Anh sinh ra và lớn lên ở quê hương Hưng Yên, nổi tiếng với đặc sản nhãn lồng.

Một số ưu điểm khác như không hút thuốc, không game, không nghiện rượu chè (nhưng tửu lượng khá cao đấy), thích thể thao, biết nấu ăn, và biết cài win dạo và sửa máy tính điện thoại khi hỏng phần mềm.

Thanh niên cao 1m72 giới thiệu biết nấu ăn, cài win dạo - viết thư gửi vợ tương lai chứa cả rổ thính
(Ảnh minh hoạ)

Còn bây giờ thì anh vẫn phải ngồi một mình ở đây, vừa uống cafe vừa cầu khấn em đi chơi với thằng kia về sớm sớm. Thế nên em nhớ lời anh nhé, yêu nó ít ít thôi, em còn phải dành suốt cuộc đời để yêu thương chăm sóc cho chồng con em nữa đấy!

À bật mí với em là anh thích đi du lịch đặc biệt là chinh phục các cung đường và tứ đại đỉnh đèo.

Còn em, tiêu chuẩn người yêu của em là gì?

Ngày đẹp trời nào đó, em có muốn ra đường và lên xe hoa về nhà anh không cô gái?".

Nhiều cô gái đọc xong lá thư nhân cơ hội này cũng "thả thính" ngược lại chàng trai.

Lê Hồng Nhung: Anh sai rồi. Kì nghỉ của em trong 22 năm qua chẳng đi chơi với ai. Em cũng chẳng yêu ai nhiều đâu nên anh cứ yên tâm là em cực kì ngoan nè. Mà thôi nói nhiều làm gì nữa, anh mau mau tìm thấy em sớm đi nhé. Em vẫn luôn đợi anh! Miss you.

Mộng Na: Gửi anh! Chồng tương lai. Anh à! Cho đến giờ phút này thì tiêu chuẩn chọn chồng của em chỉ cần "là con trai" và "còn thở" thôi anh ạ. Em cảm thấy thế giới này quá khắc nghiệt, tàn khốc, nhẫn tâm với em. Anh có thể đến ngay đây và giải cứu thế giới không?

Trang PT: Vào một ngày đẹp trời, anh sẽ gặp được em thôi mà. Anh nhớ đừng đi chơi với con khác nhé, cứ ngồi một mình uống cafe rồi nghĩ dự án và chờ em.

Hằng Pocca: Em cũng đang ngồi nhà không đi chơi đâu cả để chờ ngày đẹp trời lên xe hoa cùng anh đây ạ. Anh yên tâm vì em đi chơi về sớm lắm nhé.

Theo Bé Ba (Helino)
Tin mới hơn