Giới trẻ

Thánh 'đổ vỏ' của năm: Tối 30 Tết làm quen, mùng 6 bạn gái lì xì que thử 2 vạch

Chàng trai hào hứng khoe phong bao lì xì bên trong đựng chiếc que thử thai hai vạch đỏ chót lên mạng.

Mới đầu năm mới nhưng cư dân mạng đã phải chứng kiến khá nhiều vụ việc dở khóc dở cười mà cũng éo le không kém. Mới đây, trong một nhóm kín, tài khoản facebook có tên C.C.U đã thu hút rất nhiều sự chú ý khi đăng tải một bức hình chụp phong bao lì xì đựng chiếc que thử thai 2 vạch nét căng kèm theo dòng chú thích: "Đầu năm tôi chỉ muốn khoe người yêu mới của tôi. Tối 30 tết quen nhau mùng 6 tết được cô ấy lì xì".

Thánh đổ vỏ của năm: Tối 30 Tết làm quen, mùng 6 bạn gái lì xì que thử 2 vạch
Chàng trai hí hửng khoe lì xì đầu năm của bạn gái mới quen lên mạng xã hội

Bên dưới bình luận, nhiều người đã chia buồn với C.C.U bởi khả năng anh chàng này "đổ vỏ" cho chàng trai khác là khá cao. Để chứng minh suy đoán này là đúng, một tài khoản phân tích: "Cứ cho là người yêu của bạn rụng trứng đúng đêm 30 Tết đi thì sau 6 ngày, nếu có bầu cũng không bao giờ cái que hiện lên 2 vạch đậm thế kia đâu nhé!". 

"Chúc mừng năm mới, chúc mừng đôi sừng mới", "Đầu năm đã ăn ốc sớm thế", "Thế này thì chỉ bảy bảy bốn mươi chín ngày nữa là bạn gái ông đi đẻ thôi", "Bảo em người yêu đẻ đi, xét nghiệm ADN đúng con mình thì hãy cưới không lại ôm hận cả đời đó"... là những bình luận khác của cư dân mạng.

Thánh đổ vỏ của năm: Tối 30 Tết làm quen, mùng 6 bạn gái lì xì que thử 2 vạch
Dân mạng đồng loạt phong danh "thánh đổ vỏ" cho anh chàng số nhọ

Thế nhưng sau đó, câu chuyện lại có vẻ chuyển biến theo một chiều hướng khác. Rất nhiều người đã phát hiện hình ảnh này từng xuất hiện ở khá nhiều nhóm khác với những câu chuyện éo le khác nhau. Có vẻ như anh chàng C.C.U này cũng lấy ảnh của ai đó và tự dựng lên câu chuyện này. Chính vì thế mà sau khi bị "bóc phốt", anh chàng cũng mất hút không thấy tăm hơi đâu.

Thánh đổ vỏ của năm: Tối 30 Tết làm quen, mùng 6 bạn gái lì xì que thử 2 vạch
Bức hình này đã xuất hiện ở nhiều nhóm với những câu chuyện khác nhau

Việt Hà (SHTT)
Tin mới hơn

Tin cũ hơn