Giới trẻ

"Tai bay vạ gió" cho cặp đôi mải "mây mưa" ở nhà vệ sinh khách sạn

Mải vui vẻ, phấn khích quá đà trong cuộc 'mây mưa', cặp đôi này đã phải chịu cái kết đau đớn ngay trong nhà vệ sinh khách sạn.

Điều đáng nói ở đây, cặp đôi này đã bất chấp địa điểm, bất chấp mọi tình huống để thể hiện cảm xúc yêu đương mãnh liệt của mình. Tuy nhiên, khi màn yêu đương chưa ngã ngũ, cặp đôi này đã vướng phải sự cố bất ngờ.

'Tai bay vạ gió' cho cặp đôi mải 'mây mưa' ở nhà vệ sinh khách sạn - Ảnh 1

Vì chọn bồn rửa tay làm điểm tựa khi sức nặng của hai người cộng lại đã khiến bồn tắm vỡ tan tành. Khi đó, mảnh sứ cứa vào da thịt chàng trai làm chảy máu be bét, khiến cánh tay phải của anh bị gãy.

Nhận cái kết thảm thương nhưng anh chàng vẫn khăng khăng khẳng định không phải lỗi do mình mà đổ lỗi cho bồn tắm của khách sạn kém chất lượng.

Câu chuyện nói trên là bài học cho những cặp đôi yêu đương không đúng nơi đúng chỗ. Điều đó không chỉ khiến họ gặp nguy hiểm như tình huống nói trên, mà còn gặp cả những tai bay vạ gió khi hình ảnh trên được đăng tải trên mạng xã hội.

Trước đó, mạng xã hội cũng được một phen tức nổ đom đóm mắt khi chứng kiến một cặp đôi người Việt yêu đương quá đà trong nhà vệ sinh công cộng. Do mải mê yêu nhau họ không để ý rằng hinh ảnh của mình đã bị ghi lại và phát tán trên mạng xã hội.

'Tai bay vạ gió' cho cặp đôi mải 'mây mưa' ở nhà vệ sinh khách sạn - Ảnh 2

Một cảnh yêu đương bị phát tán trên mạng xã hội.

Nói về "ham hố" yêu đương nơi công cộng, chuyên gia Tâm lý Lê Thị Thảo cho rằng, yêu đương không xấu nhưng xấu ở cách thể hiện không đúng nơi đúng chỗ.

Thật vậy, việc yêu không đúng nơi đúng chỗ có thể khiến cho hình ảnh cặp đôi xấu xí, thậm chí cô gái còn lãnh những hậu quả không ngờ đến. Không ít người bàn tán, đánh giá, thậm chí cho rằng cô gái quá dễ dãi trong tình yêu. Có thể một lúc nào đó, chính chàng trai này nhìn lại cũng sẽ giật mình vì cách thể hiện nói trên.

Theo Song Tử (Nguoiduatin.vn)Tin mới hơn