Giới trẻ

Sự thật về 'Người bán vé xinh đẹp ngọt ngào nhất' Thái Lan

Xinh đẹp, cao ráo,"cô gái" bán vé xe bus không ngờ mình bị chụp trộm và ca ngợi là "hot girl bán vé".

Những ngày gần đây, cư dân mạng Thái Lan đang liên tục chia sẻ những hình ảnh về một cô gái cao ráo, xinh đẹp và gọi cô nàng là "Người bán vé xinh đẹp ngọt ngào nhất".

Được biết, người đầu tiên đăng tải hình ảnh của hot girl bán vé là một cô gái trẻ có nickname trên mạng là "Kamonvan Chukerd". Theo cô chia sẻ, khi đi xe bus từ Bangkok đến Damnoen Saduak, Kamonvan đã vô tình gặp được một cô gái bán vé, soát vé vô cùng xinh đẹp.

Sự thật về Người bán vé xinh đẹp ngọt ngào nhất Thái Lan

Xét về chiều cao, nhan sắc, cô gái bán vé xe bus này không thua kém bất cứ người mẫu, diễn viên nào.

Ngưỡng mộ nhan sắc hơn người của cô, Kamonvan đã chụp vội một vài bức ảnh. Khi phát hiện thấy có người chụp ảnh mình, hot girl bán vé lộ ra vẻ xấu hổ vô cùng đáng yêu, khiến nhiều người không khỏi rung động.

Khi những hình ảnh này được đăng tải trên nhiều diễn đàn, trang mạng của giới trẻ xứ chùa vàng, rất nhanh sau đó đã nhận được sự chú ý cực lớn. Ngưỡng mộ nhan sắc, dáng dấp của cô nàng, không chỉ nhiều chàng trai mà cả những cô gái cũng muốn tìm hiểu danh tính của cô nàng bán vé xinh đẹp này. Đồng thời họ cũng mong muốn Kamonvan cung cấp số chuyến xe bus mình đã đi để họ có cơ hội được diện kiến hot girl bán xe xe bus xinh đẹp này.

Sự thật về Người bán vé xinh đẹp ngọt ngào nhất Thái Lan

Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu, Kamonvan đã trả lời rằng, khi cố công bắt chuyện, làm quen với hot girl bán vé, cô đã phát hiện ra hot girl thực chất là một người chuyển giới, khiến nhiều chàng trai không khỏi thất vọng.

Theo Tư Tuyền (Dân Việt)
Tin mới hơn