Giới trẻ

Sự thật về bộ ảnh kỷ yếu bikini của teen Hà thành

Nhiều thành viên lớp 12D1 trường THPT Hoàng Diệu tỏ ra khó chịu khi bộ ảnh chụp vui ở bể bơi lại bị gọi là "ảnh kỷ yếu bikini".
Nhiều thành viên lớp 12D1 trường THPT Hoàng Diệu tỏ ra khó chịu khi bộ ảnh chụp vui ở bể bơi lại bị gọi là "ảnh kỷ yếu bikini".
Sự thật về bộ ảnh kỷ yếu bikini của teen Hà thành

Vài ngày gần đây, trên mạng xôn xao về bộ ảnh kỷ yếu bikini, chụp ở bể bơi của lớp 12D1 trường THPT Hoàng Diệu, Hà Nội. Bộ ảnh ghi lại nhiều khoảnh khắc vui vẻ của một nhóm bạn tại bể bơi, trong đó các thành viên đều mặc đồ bơi và thoải mái nô đùa cạnh nhau.

 
Sự thật về bộ ảnh kỷ yếu bikini của teen Hà thành - 1
Bộ ảnh sau khi xuất hiện trên mạng đã gây ra nhiều luồng phản ứng, ý kiến trái chiều. Nhiều người coi đây là cách chụp ảnh kỷ yếu mới lạ, phá cách và thể hiện rõ cá tính của đám nhất quỷ nhì ma.
 
Sự thật về bộ ảnh kỷ yếu bikini của teen Hà thành - 2
Nhưng bên cạnh đó cũng có vô số bình luận chỉ trích, chê bai về ý tưởng của bộ ảnh này. Số đông cho rằng bộ ảnh kỷ yếu này quá táo bạo với nhiều cảnh nam, nữ động chạm khi đang mặc đồ bơi, và không thể gọi là ảnh kỷ yếu bởi nó không thể hiện được những nhân vật trong ảnh đều đang là học sinh.
 
Sự thật về bộ ảnh kỷ yếu bikini của teen Hà thành - 3

Trước dư luận trái chiều, những người trong cuộc đã lên tiếng. Nhiều thành viên lớp 12D1 trường THPT Hoàng Diệu đã lên mạng than phiền rằng họ không hiểu vì sao những bức ảnh chụp vui đùa ở bể bơi lại bất ngờ xuất hiện trên mạng và được gán cái tên "ảnh kỷ yếu bikini".

 
Sự thật về bộ ảnh kỷ yếu bikini của teen Hà thành - 4

Theo Đặng H., một thành viên lớp 12D1 cho biết: "Đây chỉ là ảnh chơi vui của một nhóm bạn trong lớp tại bể bơi, không liên quan gì đến việc chụp ảnh kỷ yếu cả. Không hiểu vì sao ảnh lại xuất hiện trên mạng, được các trang tin lan truyền với nhan đề 'ảnh kỷ yếu bikini', rồi để dân tình vào ném đá các thành viên trong lớp".

 
Sự thật về bộ ảnh kỷ yếu bikini của teen Hà thành - 5

Sự bức xúc còn xuất hiện ở một vài thành viên khác trong lớp 12D1, họ khẳng định rằng, xuất hiện trong ảnh chỉ là một nhóm bạn nhỏ, không phải ảnh cả lớp chụp kỷ yếu. Một vài trang tin, fanpage đã lan truyền loạt ảnh này mà không xin phép, thông báo trước và dẫn đến nhiều hiểu lầm của dư luận, bạn bè.

 
Sự thật về bộ ảnh kỷ yếu bikini của teen Hà thành - 6

Sau bộ ảnh của lớp 12D1 trường THPT Hoàng Diệu, trên mạng cũng xuất hiện nhiều bộ ảnh khác của học sinh cuối cấp chụp tại bể bơi, như của lớp 12A4 trường THPT Phan Đình Phùng, Hà Nội.

 
Sự thật về bộ ảnh kỷ yếu bikini của teen Hà thành - 7

Tuy nhiên đây lại được xem là những tấm hình kỷ yếu thú vị, các học sinh mặc áo phông, quần đùi gần giống như đồng phục và cũng có nhiều khoảnh khắc "bá đạo" bên nhau.

 
Sự thật về bộ ảnh kỷ yếu bikini của teen Hà thành - 8

Kiểu chụp ảnh kỷ yếu ở bể bơi, chụp ảnh dưới nước là một ý tưởng hết sức độc đáo và thú vị, nhưng các teen, học sinh cuối cấp cũng nên đầu tư, suy nghĩ kỹ lưỡng hơn cho phần dàn dựng, để tạo ra được những tấm hình vừa đẹp, tự nhiên, vừa không vô tình tạo ra những sự phản cảm không đáng có với người xem.

 
>> Teen Hà Nội táo bạo mặc bikini chụp ảnh kỷ yếu
 
Theo Anh Tú (Kienthuc.net.vn)
ĐỪNG BỎ LỠ
loading...
Tin cũ hơn