Giới trẻ

Sự thật tin đồn hot girl 96 "đi khách" bị tung clip sex

Sau sự việc liên quan tới hot girl K.L, mới đây một cô gái trẻ nữa có tên Y.C lại đang dính luý tới nghi án lộ clip sex trên mạng xã hội.

Trong đoạn chia sẻ của mình, L.T.S có tiết lộ thông tin về việc hot girl Y.C (sinh năm 1996), do có xích mích với đại gia liên quan tới tiền bạc. Sau đó, Y.C còn tìm đến người vợ của đại gia này khiến vấn đề càng đi xa hơn.

Chưa hết, còn có thông tin cho rằng, Y.C đã "đi khách" với số tiền 3 triệu đồng/lần và 30 triệu đồng/tuần. Cuối cùng, L.T.S kết thúc đoạn chia sẻ của mình bằng một đường links, được cho làclip sex của cô nàng hot girl nêu trên.

Sự thật tin đồn hot girl 96 đi khách bị tung clip sex - Ảnh 1.
Đoạn chia sẻ bóc phốt hot girl Y.C "đi khách"

Cùng với đó, đoạn chia sẻ của L.T.S cũng sử dụng không ít hình ảnh gợi cảm và được đính kèm rất nhiều tiền mặt trong đó, nhằm làm tăng tính xác thực của câu chuyện.

Sự thật tin đồn hot girl 96 đi khách bị tung clip sex - Ảnh 2.
Điều này giúp cho đoạn chia sẻ của L.T.S thu hút được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ của dân mạng

Tuy nhiên, rất nhanh sau đó, chính L.T.S lại trở thành người bị dân mạng bóc phốt về việc đăng ảnh, đăng links, status để câu like.

Theo như tìm kiếm của dân mạng, thì cô nàng được L.T.S sử dụng hình ảnh nêu trên là một hot girl đang sinh sống tại Nhật Bản.

Sự thật tin đồn hot girl 96 đi khách bị tung clip sex - Ảnh 3.
Dân mạng đã tìm ra nguồn gốc những bức ảnh được L.T.S

Tiếp tục tìm hiểu, cư dân mạng lại phát hiện ra rằng nhân vật nữ trong đoạn clip mà L.T.S gắn links là một cô gái Trung Quốc, không hề giống hot girl Nhật Bản nêu trên.

Do đó, dân mạng đã nhanh chóng kết luận được rằng, đoạn chia sẻ L.T.S chỉ nhằm mục đích câu view, câu like.

Nhưng dù sao đi nữa, L.T.S cũng đã đạt được mục đích của mình khi thu hút được hàng ngàn lượt like, chia sẻ cũng như bình luận trên trang cá nhân, nhằm phục vụ công tác bán hàng online của anh.
 

Theo Luna (Thegioitre.vn/Infonet.vn)Tin mới hơn