Giới trẻ

Sốc với bộ ảnh chia tay thô tục của sinh viên Trung Quốc

 

Nam nữ sinh viên ăn mặc như thời nguyên thủy, ôm ấp nhau ngay chốn đông người.

Sốc với bộ ảnh chia tay thô tục của sinh viên TQ - 1
Theo đó, tại lễ tốt nghiệp được tổ chức tại công viên Hàng Châu, nhóm sinh viên này đã tổ chức một buổi chụp hình theo chủ đề nguyên thủy. 
 
Sốc với bộ ảnh chia tay thô tục của sinh viên TQ - 2
Để ăn khớp với chủ đề, cả nam và nữ sinh viên đều ăn mặc theo kiểu Adam và Eva, chỉ che những chỗ nhạy cảm trên cơ thể bằng lá và hoa giả. 

Được biết, tham gia lễ tốt nghiệp đặc biệt này là các cặp tình nhân sinh viên nổi tiếng của các trường đại học tại Hàng Châu. Có lẽ chính vì thế mà họ không ngần ngại hôn môi hay thân mật với nhau trước chốn đông người.

Sốc với bộ ảnh chia tay thô tục của sinh viên TQ - 3
Tại lễ tốt nghiệp nóng bỏng này, các cặp đôi sinh viên cùng nhau chơi trò chơi thể hiện tình cảm như: gói bánh, uống rượu hùng hoàng theo phong cách giao bôi để thay lời hẹn ước mãi không chia xa. 

Sau khi những hình ảnh về màn tốt nghiệp nóng bỏng theo phong cách nguyên thủy này lan truyền trên mạng xã hội đã nhận phải rất nhiều "gạch đá" của dự luận vì quá phản cảm. 

Sốc với bộ ảnh chia tay thô tục của sinh viên TQ - 4

Phần đông ý kiến của cư dân mạng đều cho rằng, những sinh viên này không biết xấu hổ nên mới tham gia một lễ tốt nghiệp thô tục kệch cỡm như vậy. Thậm chí nhiều người còn bình luận, họ đã làm hoen ố hình ảnh về sinh viên Trung Quốc. 

Có người còn đề nghị trường đại học xem xét lại việc cấp bằng cho những sinh viên tham gia lễ tốt nghiệp phản cảm vì cho rằng, những sinh viên này không biết suy nghĩ, nên đào tạo lại. 

Sốc với bộ ảnh chia tay thô tục của sinh viên TQ - 5

Sau sự việc, nhiều người cho rằng, càng ngày việc chụp ảnh tốt nghiệp, tổ chức lễ tốt nghiệp càng biến tướng, khiến một bộ phận sinh viên thích nổi tiếng ảo tìm mọi cách để gây được sự chú ý, dẫn đến những bộ ảnh phản cảm. 

Mặc dù đã có rất nhiều trường hợp bị "ném đá" nhưng một số người trẻ vẫn "đạp lên dư luận" để nhận được sự chú ý của dư luận.

Sốc với bộ ảnh chia tay thô tục của sinh viên TQ - 6
Những cặp đôi sinh viên thể hiện tình cảm với nhau công khai.
 
Sốc với bộ ảnh chia tay thô tục của sinh viên TQ - 7
Cặp đôi chơi trò thân mật ngay trên sân khấu.

Theo Lê Nguyên (Dân Việt)Tin mới hơn

Tin cũ hơn