Giới trẻ

"Soái ca" mang xe sang đến tặng người yêu

Nam thanh niên mang chiếc xe mới đắt tiền đến, phần đuôi xe treo nhiều bóng bay kèm tấm biển: "Tặng em, vì em xứng đáng". 
soai-ca-mang-xe-sang-den-tang-nguoi-yeu

Anh chàng cầm bó hoa, xe sang đến tặng bạn gái.

Những hình ảnh sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng nhận về hơn 13.000 lượt thích và hơn 2.800 lượt bình luận. Khá nhiều người bày tỏ sự không hài lòng, đánh giá anh chàng chỉ đang "khoe mẽ". Tài khoản Hồ Kim Anh bình luận: "Tình yêu là thứ không phải để khoe mẽ. Không biết đúng sai thế nào nhưng nếu chuẩn ra thì đưa nó đi mua, đằng này tặng phải để nhiều người biết là mình tặng cơ, khoe phô kinh. Như thế này người nhận rất ngại"."Giờ nhiều ông cứ thích thể hiện nhỉ. Kiểu tiêu này của nó cho thấy tiền này là tiền ông bà nó hay lô đề bóng bánh có, chứ tiền nó kiếm ra thì nó không tiêu như thế. Với cách tìm tình yêu như này, khi ông khác giàu hơn tặng cả ôtô thì sao nhỉ", Facebooker Nguyễn Duy Linh chia sẻ.

Tài khoản Meo Huyền cho rằng: "Yêu thương bây giờ cứ phải thể hiện cho "cả thế giới ra đây mà xem" thì mới thể hiện là xứng đáng hay không à? Chả hiểu nghĩ gì mà làm cho lố lên để mọi người chụp hình mình như khỉ trong rạp xiếc. Chắc vui ư". 

soai-ca-mang-xe-sang-den-tang-nguoi-yeu-1

Có khá nhiều người hiếu kì đứng theo dõi anh chàng này.

Một vài ý kiến lại có cách nhìn nhận khác, cho rằng khi chưa rõ thực hư câu chuyện ra sao mọi người không nên đưa ra phán xét. "Biết đâu người ta làm món quà bất ngờ cầu hôn thì sao, cầu hôn thì cũng đáng mà. Chưa rõ thế nào mọi người đã mắng anh ta", Facebooker Hà An phát biểu. "Người ta giàu người ta thích tiêu kiểu thế cơ. Đừng bao giờ dạy nhà giàu cách tiêu tiền, hơn nữa chưa biết thế nào thì cứ ngồi mà hóng đi đã", một tài khoản khác viết.

Theo Ying Ying (Ngoisao.net)Tin mới hơn