Giới trẻ

Sinh viên thuê trực thăng cầu hôn bạn gái trên sân trường

Màn cầu hôn đầy lãng mạn như trong phim khiến tất cả các nữ sinh trong trường đều phải ngưỡng mộ.

Ngày 20/6 vừa qua, tại sân vận động Học viện Mỹ thuật Lỗ Tấn, thuộc khu Đại Liên (Trung Quốc), một nam sinh sắp tốt nghiệp đã thuê hẳn một chiếc trực thăng, thực hiện màn cầu hôn bạn gái hoành tráng ngay trên sân trường khiến cả trường học được một phen xôn xao.

 

Màn cầu hôn bằng trực thăng hoành tráng.

 
Màn cầu hôn được thực hiện vào buổi trưa. Một nhóm sinh viên tập trung tại sân vận động, trải ra tấm áp phích lớn trên sân có in ảnh của nhân vật chính.
 
Phía trên cùng của tấm áp phích là dòng chữ màu đỏ: “Sắp tốt nghiệp rồi, lấy anh nhé!”.

Sau đó, chiếc trực thăng xuất hiện, trên thân trực thăng còn in hình trái tim màu đỏ rất to. Chàng trai từ trực thăng bước xuống, còn cô gái bị đám đông kéo đến và đẩy về phía chàng trai.

Trước sự chứng kiến của rất nhiều bạn bè và thầy cô giáo trong trường, chàng trai quỳ xuống cầu hôn cô người yêu. Cuối cùng, cả hai ôm chầm lấy nhau, vỡ òa trong hạnh phúc.

Màn cầu hôn hoành tráng và lãng mạn như trong phim của cặp đôi đã khiến nhiều nữ sinh trong trường phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Nhiều cô gái cho rằng, một màn cầu hôn như thế, đủ để khắc cốt ghi tâm, là kỷ niệm đẹp nhất, đáng nhớ nhất trong cuộc đời cô gái. Tuy nhiên, nhiều vị phụ huynh lại bày tỏ thái độ không mấy tán thành với những “chiêu trò” phô trương như vậy.

Họ cho rằng những màn cầu hôn như vậy không phù hợp với môi trường sư phạm, hơn nữa lại quá xa xỉ, nhất là với sinh viên – những người hầu như kinh tế còn phụ thuộc vào gia đình.
 

Theo Giang Shu (Tiin.vn/Đất Việt)Tin mới hơn