Giới trẻ

Sau màn cãi nhau ầm ĩ Hằng Túi - Đăng Nguyên, dân mạng chỉ thấy xót cho lũ trẻ phải chứng kiến

Nhìn chính bố mẹ đã sinh ra mình mắng chửi nhau bằng từ ngữ thậm tệ, rồi lao vào xô xát, cấm con không được gặp người này người kia, hẳn các con của Hằng Túi và Đăng Nguyên đều có nỗi sợ hãi của chúng. Tại sao cứ phải gây gổ nhau làm gì rồi bắt con trẻ chứng kiến?

Từ hôm qua đến hôm nay, khắp MXH đến những cuộc buôn dưa vỉa hè của hội chị em, đâu đâu cũng thấy xôn xao bàn luận về scandal giữa Hằng Túi, chồng cũ Đăng Nguyên và vợ kế Xari Nguyen. Theo như Đăng Nguyên trần tình thì nguyên nhân xảy ra mâu thuẫn xô xát là vì anh đón 2 bé Su Sóc về chơi, gặp cả vợ mới Xari. Con gái Hằng nô đùa ra mồ hôi nên Xari đã buộc tóc cho bé, ai ngờ hành động ấy đã gây nên một cuộc chiến dữ dội, Hằng Túi đến tận nhà mắng mỏ, không cho con tiếp xúc với Xari, đồng thời chỉ trích Đăng Nguyên không chu cấp tiền nuôi con suốt 1 năm qua và "tặng" chồng cũ 1 cái tát khiến ai cũng sững sờ.

2 bên liên tiếp tung status và clip tố cáo qua lại lẫn nhau, không ai chịu nhận sai và ai cũng có lý lẽ của riêng mình, làm dân tình đổ xô đi hóng xong bàn tán ầm ĩ. Hằng Túi cho rằng mình là mẹ của 2 bé Su Sóc, lại đang có quyền nuôi con nên cô cho phép con gặp ai thì chúng mới được gặp người đó. Cô chỉ đồng ý cho chúng đi chơi với bố chứ không phải là mẹ kế Xari. Ngoài ra, cô cũng tiết lộ gây sốc rằng 1 năm qua Đăng Nguyên không hề gửi 1 đồng trợ cấp nuôi con như thỏa thuận sau ly hôn. Vì lý do này mà chồng cũ Hằng Túi bị gạch đá rào rào.

Sau màn cãi nhau ầm ĩ Hằng Túi - Đăng Nguyên, dân mạng chỉ thấy xót cho lũ trẻ phải chứng kiến
Scandal Hằng Túi - Đăng Nguyên - Xari vẫn là từ khóa hot nhất MXH hiện tại.

Về phía Đăng Nguyên, sau khi sự việc trở nên phức tạp, lan xa hơn, thì anh lại đăng clip cắt đổ cho Bích Hằng đã xông vào nhà vung tay chân, chửi bới vợ chồng anh, làm con gái riêng của anh sợ hãi. Đoạn clip ngay sau đó bị Hằng Túi bóc ngược là thủ đoạn, và cô cũng tung luôn clip full cho dân mạng tự nhìn nhận.

Đăng Nguyên lại vội đăng status rất dài trình bày nỗi khổ riêng, từ khó khăn tài chính cho đến chuyện quá khứ anh ra đi tay trắng khiến việc chu cấp nuôi con bị chậm trễ. Tuy nhiên, vẫn rất ít người bênh vực anh, mà chủ yếu đều chê bai Đăng Nguyên vì sai lầm quá khứ xong bây giờ lại quay ra than nghèo kể khổ.

Sau màn cãi nhau ầm ĩ Hằng Túi - Đăng Nguyên, dân mạng chỉ thấy xót cho lũ trẻ phải chứng kiến
Ai cũng xót xa cho con gái riêng của Đăng Nguyên, và hai bé Su, Sóc cũng chứng kiến cảnh mâu thuẫn của bố mẹ.

Scandal này vẫn đang rất hot, thu hút sự quan tâm của hàng chục nghìn người, tuy nhiên, sau cùng thì dư luận vẫn thấy xót xa nhất cho những em bé là con của Hằng Túi và Đăng Nguyên. Bố mẹ chúng đúng hay sai thì chỉ có người trong cuộc mới hiểu, có khi cũng chẳng ai muốn hiểu vì ai cũng lý luận theo góc nhìn riêng mình, song lũ trẻ thì ở giữa ngơ ngác, nhìn mẹ ruột đánh bố đẻ, mẹ kế cãi nhau với mẹ ruột, rồi 3 người chửi bới qua lại ngay trước mắt chúng, nhiều người đã làm cha mẹ lo lắng rằng cũng sẽ có ký ức không hề đẹp.

Sau màn cãi nhau ầm ĩ Hằng Túi - Đăng Nguyên, dân mạng chỉ thấy xót cho lũ trẻ phải chứng kiến
Nhiều người quan tâm vụ việc ồn ào này đã đề cập đến cảm nhận của những đứa trẻ khi chứng kiến chuyện không hay của bố mẹ.

Đừng nghĩ rằng trẻ con ngây thơ không biết gì, đôi khi chúng lại hiểu chuyện hơn người lớn, chỉ có điều chúng sợ hãi, tổn thương và không thể nói ra thôi. Vì sao? Vì chúng còn biết yêu thương và nghĩ cho người lớn, hơn là người lớn nghĩ cho chúng. Lúc nóng giận thì người lớn đã không thể kiềm chế hành vi lẫn lời nói. Dù có "về phe" ai trong 3 người Hằng Túi, Xari, Đăng Nguyên, hành động bản năng của em bé con Xari - Đăng Nguyên, đứa bé mới 2 tuổi chạy ào ra ôm chân bố, khóc òa lên khi thấy bố bị đánh cũng khiến nhiều người xót xa.

Nhiều chị em cũng lên tiếng mạnh mẽ rằng, việc Hằng Túi đưa con sang nhà chồng cũ rồi lao vào cãi cọ, đánh mắng bố chúng là khó chấp nhận được. Cho dù cô đúng trong việc lên án Đăng Nguyên không chu cấp tiền nuôi con, nhưng ở diễn biến khác, cô lại bắt lũ trẻ chứng kiến mâu thuẫn chẳng hay ho gì, lại còn là chính bố mẹ - người đã sinh ra và nuôi nấng chúng, đó là điều không ai ủng hộ được. 

Sau màn cãi nhau ầm ĩ Hằng Túi - Đăng Nguyên, dân mạng chỉ thấy xót cho lũ trẻ phải chứng kiến

Sau màn cãi nhau ầm ĩ Hằng Túi - Đăng Nguyên, dân mạng chỉ thấy xót cho lũ trẻ phải chứng kiến
Hàng loạt bình luận của dân mạng trên các hội nhóm tám chuyện cũng như trên Facebook cá nhân của Đăng Nguyên bày tỏ thương cảm hai đứa trẻ.

Cả 3 nhân vật chính trong lùm xùm đang hot nhất MXH đều có cái đúng cái sai, tuy nhiên cư dân mạng đã bớt chĩa mũi dùi, đào bới quá khứ và chỉ trích cả 3. Thay vào đó, mọi người chuyển sang thương xót cho những đứa trẻ có ông bố bà mẹ quá rắc rối.

Không biết Hằng Túi và Đăng Nguyên có nhận ra rằng sự nổi tiếng của họ đang làm tổn thương các con mình hay không? Cư dân mạng đã lên tiếng chỉ ra hộ, liệu họ có dừng lại việc giày vò nhau và từ đây sẽ bình yên vun đắp cho tổ ấm riêng của mỗi người?

Theo Lynk (Helino)
Tin mới hơn