Giới trẻ

Sau biến cố đến mức từ bỏ showbiz, Lệ Rơi bất ngờ lộ ảnh sắp cưới vợ, nói lời tạm biệt với '180 người tình cũ'

"Các em đừng buồn, phải vui lên chứ vì anh đã tìm được bến dừng chân", Lệ Rơi tâm sự.

Từng là cái tên nổi đình nổi đám nhưng cũng gây không ít tranh cãi trên mạng xã hội, sau khi gặp biến cố lớn, Lệ Rơi đã chọn cách từ bỏ con đường đang theo đuổi và tập trung vào kinh doanh cá nhân.

Nổi lên với những clip khoe giọng hát "đặc biệt" mộc mạc chân chất, Lệ Rơi sau đó quyết định dấn thân vào showbiz với những MV ca nhạc, lời mời đóng phim, làm mẫu ảnh,... Thậm chí Lệ Rơi còn từng mở hẳn một công ty truyền thông và giữ vai trò giám đốc.

Thế nhưng có lẽ Lệ Rơi không có duyên với showbiz. Công việc kinh doanh phá sản, con đường showbiz chẳng có dấu hiệu khởi sắc, thêm vào đó là biến cố lớn từ gia đình, phải bán đất đai, nhà cửa để trả nợ. Chính điều này đã khiến Lệ Rơi quyết định từ bỏ Sài Gòn, quay lại miền Bắc với lời tuyên bố "giã từ showbiz".

Từ đó đến nay, không còn thấy Lệ Rơi xuất hiện nhiều như trước nữa. Được biết, anh cùng người bạn hùn vốn kinh doanh, công việc hiện tại tạm gọi là ổn định.

Mới đây, Lệ Rơi gây xôn xao khi đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh hậu trường của một buổi chụp ảnh cưới mà anh là nhân vật chính. Trong ảnh, anh mặc đồ chú rể còn cô gái mặc váy cô dâu, cả hai có những cử chỉ ôm eo, nắm tay, dựa đầu hết sức tình tứ. Theo thông tin từ một người bạn, Lệ Rơi đang chuẩn bị tổ chức đám cưới.

Sau biến cố đến mức từ bỏ showbiz, Lệ Rơi bất ngờ lộ ảnh sắp cưới vợ, nói lời tạm biệt với 180 người tình cũ

Sau biến cố đến mức từ bỏ showbiz, Lệ Rơi bất ngờ lộ ảnh sắp cưới vợ, nói lời tạm biệt với 180 người tình cũ
Những hình ảnh được cho là hậu trường chụp ảnh cưới của Lệ Rơi gây xôn xao

Cách đây không lâu, Lệ Rơi cũng đã úp mở trên facebook: "Anh biết anh đi lấy vợ, tập thể người yêu khoảng 180 người rất buồn. Các em đừng buồn, phải vui lên chứ vì anh đã tìm được bến dừng chân".

Khi được hỏi về thông tin sắp cưới vợ, Lệ Rơi cho biết hiện tại anh chưa muốn trả lời cụ thể. Anh cho biết: "Đến lúc tôi cưới mọi người sẽ biết ngay"

Việt Hà (SHTT)
Tin mới hơn