Giới trẻ

Rùng mình chàng trai Thanh Hóa bị đâm chết sau khi đăng ảnh địa ngục

Hơn 1 tuần sau khi đăng ảnh “đường đến địa ngục không còn xa” lên Facebook, thanh niên đẹp trai người Thanh Hóa bị đâm chết ở Thái Lan.

Hơn 1 tuần sau khi đăng ảnh “đường đến địa ngục không còn xa” lên Facebook, thanh niên đẹp trai người Thanh Hóa bị đâm chết ở Thái Lan.


Rùng mình chàng trai Thanh Hóa bị đâm chết sau khi đăng ảnh địa ngục

Theo người chứng kiến vụ việc, D.C.B đi chung với một vài người bạn. Cả hội gây gổ và đánh nhau với nhóm thanh niên khác xong bỏ đi hết. Chỉ D.C.B ở lại, đang đợi taxi thì bị môt nhóm thanh niên khác tìm và đâm chết.

Được biết, D.C.B quê ở Lương Sơn (Thanh Hóa), sang Thái Lan để làm việc chưa lâu thì gặp nạn.

“Có chí lớn xa gia đình, xa quê hương lập nghiệp thì hãy nên sống bình yên nhẹ nhàng thôi. Nói điều này với cậu ấy cũng có để làm gì nữ, tất cả giờ cũng là muộn màng, nhưng thật sự chết nơi đất khách khi vừa đăng ảnh tươi vui xong thì thấy xót xa cho anh bạn này”, một bạn bình luận cái chết của D.C.B.

Sau khi vụ việc đau lòng xảy ra, admin một số fanpage đã chia sẻ ảnh để người thân của D.C.B ở quê nhà được biết và đưa thi thể cậu về nước, chôn cất.

Rùng mình chàng trai Thanh Hóa bị đâm chết sau khi đăng ảnh địa ngục - 1

Admin một fanpage chia sẻ ảnh D.C.B bị đâm chết để người thân cậu được biết.


Hiện tại, trên Facebook cá nhân của D.C.B tràn ngập lời chia buồn và mong cậu được yên nghỉ. Trong đó, Linh – bạn gái cũ của D.C.B viết: “Anh của em. Hôm nay em mới biết tin. Sao ông trời lại bất công đến thế chứ! Em sốc quá anh à. Rồi ai sẽ nhắn tin hỏi thăm me những lúc em đăng status đây. Em có lỗi với anh nhiều lắm. Em đã bỏ anh, nhưng anh nói sẽ là anh trai, luôn quan tâm, lo lắng cho em. Anh trả lời em đi, người ta nói lung tung phải không? Anh đang còn sống mà, chỉ là anh ngủ tí thôi phải không anh? Em không muốn tin đâu, thực sự không muốn đâu. Anh nằm một mình chắc lạnh lắm phải không anh? Em thương anh lắm. Anh yên nghỉ nhé, người yêu cũ của em”.
 
Điều khiến dân mạng choáng váng hơn là trước khi bị đâm chết hơn 1 tuần, D.C.B đã đăng ảnh về địa ngục lên Facebook. Cụ thể là đường đến địa ngục chỉ còn cách 23 km.

Rùng mình chàng trai Thanh Hóa bị đâm chết sau khi đăng ảnh địa ngục - 2

D.C.B bị đâm chết sau khi đăng ảnh địa ngục.

Đây không phải trường hợp đầu tiên ở Việt Nam đăng ảnh hay status liên quan đến cái chết và qua đời không lâu sau đó.

Giữa tháng 5.2015, nam thanh niên tên Sơn bị ô tô tông chết vài tiếng sau khi đăng lên Facebook ảnh có nội dung "Cùng lắm thì chết".

Bên cạnh đó là trường hợp 3 cô gái đăng status rui rủi hay liên quan đến cái chết và tử nạn.

Qua chuyện trên, nhiều người lại phải cảnh báo nhau không nên mang chuyện liên quan đến cái chết hay rui xủi để đùa giỡn trên Facebook.
 
>> Anh hùng bàn phím - Kẻ "sát nhân" gián tiếp
>> Những lần nữ sinh bị tung clip "nóng" chấn động mạng

Theo Y Quyên (Một Thế Giới)
Loading...