Giới trẻ

Quản lí của Thuý Vi: "Thời điểm này không ai có thể gặp Thuý Vi kể cả bạn bè thân thiết"

Tối qua, những người theo dõi Thúy Vi đã rất chú ý tới dòng trạng thái mới được cập nhật trên Facebook cá nhân của cô. Sau khi thông tin tự tử được lan truyền thì đây là lần đầu tiên phía Thúy Vi lên tiếng công khai về việc này.

Cho đến tối hôm qua, trên trang cá nhân của Thúy Vi đã xuất hiện một dòng trạng thái mới. Đây cũng được xem là cập nhật đầu tiên sau khi những tin đồn về sự biến mất của cô được lan truyền. Tuy nhiên, người viết status này tự nhận mình là quản lý của Thúy Vi và chia sẻ khá nhiều thông tin.

Sau tin đồn tự tử, Facebook của Thúy Vi đã cập nhật dòng trạng thái đầu tiên - Ảnh 1.

Đầu tiên, người này nhấn mạnh "ngoại trừ những người có liên quan thì ngay thời điểm này, không ai có thể gặp Thúy Vi kể cả bạn bè thân thiết, và mọi thông tin về tình trạng Thúy Vi sẽ được giữ kín".

Nói về việc Thúy Vi đang qua lại với người đàn ông lớn tuổi như tin đồn một số người đang chia sẻ, quản lý khẳng định là không, "Chuyện Thúy Vi có người yêu hãy để cho con bé có cái gì đó riêng tư, đừng đào bới".

Về gia đình, theo như những gì mà người này biết thì "Thúy Vi từng sống thót tim nhiều năm liền trong cảnh bạo lực gia đình cho đến khi mẹ con bé rời đi, đó lí do tại sao Thúy Vi mắc bệnh tâm lí rất lâu, cảm xúc của Thúy Vi là điều khó đoán. (...). Thúy Vi đủ thông minh để giấu toàn bộ sự thật về gia đình mình, khi dư luận không ở hoàn cảnh đó đừng đưa ra phán xét". Thêm nữa, "trước khi xảy ra chuyện Thúy Vi đã gửi lượng lớn thuốc trị bệnh cho ba, mua cho em trai một chiếc xe mới và đưa cho mẹ thẻ ATM kèm với mật khẩu".

Sau tin đồn tự tử, Facebook của Thúy Vi đã cập nhật dòng trạng thái đầu tiên - Ảnh 2.

Người tự nhận là quản lý này còn nhắc tới "một người sành sỏi ở Sài Gòn", cụ thể là Thúy Vi quen với người này thì "nó khờ lắm, lúc đó còn chưa thẩm mĩ, không chỉ Thuý Vi mà thử hỏi các bạn người yêu cho tiền các bạn lấy không!".

Sau cùng, người này cũng đã chia sẻ suy nghĩ của mình về những việc Thúy Vi đã từng làm trong suốt thời gian qua:

"Tôi từng hỏi Thúy Vi "em làm mọi chuyện thành ra như thế để được gì", con bé trả lời "Để sống một cuộc sống em chưa được chạm vào, em từng thấy những nhà hàng rất đẹp, có những người ăn mặc sang trọng bước vào đó, sau đó em nghĩ bằng mọi giá phải có cuộc sống như thế...". Bạn ghét Thúy Vi, bạn nghĩ đó là đua đòi nhưng tôi nghĩ khác, đó là khát vọng để thoát khỏi số phận nhưng chỉ là khát vọng trong con người Thúy Vi quá lớn và khát vọng chính đáng đó biến thành một tham vọng sai lầm.

(...) Thúy Vi cũng chỉ là một người bình thường đang loay để tìm kiếm một lối thoát cho số phận. Suy cho cùng từ đầu câu chuyện đến bây giờ Thuý Vi chỉ "SAI" với một người đàn ông không có nghĩa là Thuý Vi sai với cả thế giới!

Xin cảm ơn".

Sau tin đồn tự tử, Facebook của Thúy Vi đã cập nhật dòng trạng thái đầu tiên - Ảnh 3.

Ngay sau khi đăng tải, dòng status này đã nhận về rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Cho tới hiện tại, những thông tin và hiện trạng của Thúy Vi vẫn chưa được cập nhật một cách rõ ràng, điều này đã làm cho những người quan tâm thực sự chú ý và tò mò.

Theo Tuk Tuk (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn