Giới trẻ

Phẫn nộ thanh niên đập đầu nữ sinh xuống bàn học chửi thô tục

Trong không gian lớp học, thanh niên tiến đến túm tóc và đập đầu nữ sinh xuống bàn học đã khiến nhiều người phẫn nộ.

Theo đó, trong clip có thể thấy nam thanh niên này túm tóc bạn gái, thậm chí dúi đầu nữ sinh xuống bàn, dùng tay tát vào mặt bạn nữ và dùng những lời lẽ thô tục để mắng chửi bạn gái.

Phẫn nộ thanh niên đập đầu nữ sinh xuống bàn học chửi thô tục - Ảnh 1

Thanh niên túm tóc nữ sinh (Ảnh cắt từ clip).

Trong clip có thể thấy vì bạn nữ này va chạm với người yêu của thanh niên này trước đó nên thanh niên mới hành xử như vậy.

Tuy nhiên, đoạn clip ngay sau khi được chia sẻ đã khiến không ít cư dân mạng tỏ ra bức xúc trước hành động đánh con gái của thanh niên.

Phẫn nộ thanh niên đập đầu nữ sinh xuống bàn học chửi thô tục - Ảnh 2

Đập đầu bạn nữ xuống bàn học khiến người xem bức xúc (Ảnh cắt từ clip).

“Không biết bạn gái làm gì tày trời mà lại bị đánh như thế nhưng thanh niên đánh con gái là không bằng đàn bà rồi” là chia sẻ của facebooker Trang Hồng.

T.T. bày tỏ bức xúc: “Ôi thanh niên cứ ngỡ mình là Soái Ca bảo vệ người yêu, tưởng mình đánh con gái là tuyệt nhất vịnh bắc bộ này. Mà mấy nhân vật quần chúng cũng tuyệt vời lắm cơ thấy vậy mà không biết can à hay chỉ biết đứng xem và quay phim?”.

Facebooker Khánh Huyền chia sẻ: “Ngán ngẩm quá các bạn ạ, thật không chấp nhận được”.

Hiện thông tin về địa điểm nơi xảy ra sự việc vẫn đang được dân mạng truy lùng. Mặc dù vậy, hình ảnh con trai đánh con gái khiến dư luận có những tranh cãi, phản ứng trái chiều đa phần đều phê phán trước hành động trên.

Theo Lan Anh (Nguoiduatin.vn)Tin mới hơn