Giới trẻ

Ông bố xăm trổ 9X viết tâm thư cho vợ sau đêm pháo hoa 30/4

"Đêm pháo hoa vui lắm, vợ chồng mình có những giây phút tuyệt vời bên nhau. 30/4 năm nay có lẽ là ngày khó quên với anh. Yêu vợ nhiều lắm", Ngọc Tân viết.

Theo Ngọc Tân, vì quá mải mê với công việc xăm hình, mà anh không có nhiều thời gian bên cạnh vợ con, kể cả dịp lễ hay cuối tuần. Tuy nhiên, không vì thế mà vợ anh tỏ ra phiền hà hay trách móc. Cô vẫn làm tròn bổn phận. Điều đó khiến Ngọc Tân luôn cảm thấy trân trọng và cố gắng bù đắp những mất mát cho bà xã.

Vợ chồng Ngọc Tân cùng người dân thành phố xem pháo hoa chào mừng lễ 30/4. Ảnh: NVCC.


Nội dung dòng trạng thái của ông bố 9X:

"Dịp 30/4 này mới dẫn được vợ con đi xem pháo hoa. Nhìn ánh mắt bà xã hào hứng như trẻ con mà mình cười thầm trong bụng. Thương lắm vợ ơi, hai năm qua, anh chỉ dẫn mẹ con đi mỗi Thảo Cầm Viên.

Từ khi vào sống với anh, em không biết ngày cuối tuần hay dịp lễ là gì. Nghĩ lại mà anh thấy mình vô tâm với vợ con quá. Xin lỗi vợ nhé.

Nhân dịp 40 năm giải phóng miền Nam, anh cố sắp xếp đưa vợ con em đi chơi. Thường ngày anh chỉ tập trung vào công viêc, có hôm làm đến 5 giờ sáng, em vẫn thức để đợi anh ăn cơm. Thế đấy, mà chưa bao giờ thấy em than phiền hay trách anh cả.

Đêm pháo hoa vui lắm em, vợ chồng có những giây phút tuyệt vời bên nhau. 30/4 năm nay có lẽ là ngày khó quên với anh. Yêu vợ nhiều lắm. Gia đình không có gì cao cả hơn ngoài hai chữ hạnh phúc".

Ngọc Tân cùng bà xã Quỳnh Anh (22 tuổi) và con trai Gia Bảo (3 tuổi). Vợ chồng 9X đều có niềm đam mê xăm trổ. Ảnh: NVCC.

Sau một giờ đăng tải, thư gửi vợ của Ngọc Tân hút 3.000 lượt like (thích). Hàng trăm bình luận tỏ ra đồng cảm với ông bố và hoan nghênh tình yêu chân thành của anh dành cho gia đình.

Trao đổi với PV, Ngọc Tân bày tỏ: "Tôi từng xa vợ con 2 năm vào Sài Gòn lập nghiệp, đến khi có cơ hội đón họ vào sống chung thì thời gian lại không có nhiều. Dẫu biết phải tập trung vào công việc vì cơm áo gạo tiền, nhưng vào những dịp lễ mà vợ con phải ngồi ở nhà tôi cảm thấy chạnh lòng lắm".

Thấu hiểu được điều đó, Ngọc Tân luôn cố gắng bù đắp tình cảm cho gia đình. Ngoài giờ làm, anh trở thành ông bố chăm con khéo léo. "Tuy lạ lẫm nhưng công việc tắm hay cho con ăn khiến tôi thích thú", anh bày tỏ.

Ông bố 24 tuổi cũng cho hay, anh sẽ cố gắng sắp xếp công việc một cách hợp lý để cuối tuần hay dịp nghỉ lễ có thể cùng vợ con đi du lịch hay nấu những món ăn ưa thích.

Về bà xã Quỳnh Anh, sau khi đọc tâm thư của chồng, cô rất bất ngờ và cảm động. "Tôi đã khóc khi đọc xong dòng tâm sự ngắn của anh Tân. Anh ấy vì công việc nên khá bận nên tôi cũng thông cảm và phụ giúp chồng. Theo tôi, trước mắt cố gắng vì tương lai con cái, sau này tận hưởng cuộc sống vẫn chưa muộn", cô bày tỏ.

Theo Phan Trai Úc (Zing.vn)Tin mới hơn