Giới trẻ

Nữ sinh thất tình, nhóm bạn thân hát 'Em gái mưa' siêu lầy an ủi

Video: Nữ sinh thất tình, nhóm bạn thân hát 'Em gái mưa' siêu lầy an ủi

Thay vì an ủi cô bạn đang buồn theo cách thông thường, nhóm nam sinh chọn cách hát theo những ca khúc về tình yêu đang ‘hot’ trong giới trẻ để bày tỏ sự đồng cảm với nhân vật chính.

Mới đây độc giả mạng chia sẻ đoạn video về độ nghịch ngợm của nhóm bạn khi an ủi một nữ sinh trong lớp buồn bã vì thất tình.

Theo đó, ngay khi họ bắt đầu cất tiếng hát ca khúc Em gái mưa, nữ sinh này đã bịt tai, ôm đầu chạy đi. Thấy tình hình như vậy, nhóm bạn này vẫn không để yên mà tiếp tục vừa hát vừa đi theo nữ sinh này đến tận cầu thang.

Khi nữ sinh này đã ngồi bệt xuống cầu thang khóc, nhóm bạn học vẫn thản nhiên hát như không có chuyện gì.

Thậm chí họ còn "lầy lội" đến mức mặc cả áo mưa cho bạn nữ rồi tiếp tục hát Em gái mưa và một loạt bài hát thất tình khác. Chính vì đám bạn quá lầy mà cô gái này từ khóc cũng phải chuyển sang cười.

Nữ sinh thất tình, nhóm bạn thân hát Em gái mưa siêu lầy an ủi
Cô gái thất tình

Đoạn video sau khi chia sẻ đã sở hữu hàng triệu lượt xem và hàng nghìn bình luận.

Trao đổi với PV, bạn Hứa Nhật Khánh Uyên, học sinh lớp 12, trường THPT Nguyễn Chí Thanh, quận Tân Bình, TP.HCM cho biết mình chính là người đã đăng tải đoạn video trên.

Khánh Uyên cho biết, “Bạn nữ bị trêu đùa trong video trên hiện đang học lớp 11. Em và bạn ấy cùng mọi người chơi thân với nhau từ hồi mới vào trường.

Mấy hôm trước, bạn gái này ‘thích’ một anh lớp trên nhưng lại thấy anh ấy đi chơi với bạn gái khác nên buồn bã. Vì vậy, nhóm em đã nghĩ ra cách hát như trong video để bạn ấy vui vẻ hơn”.

Nữ sinh thất tình, nhóm bạn thân hát Em gái mưa siêu lầy an ủi
Nhóm nam sinh trùm áo mưa, an ủi bạn gái.

Khánh Uyên cũng chia sẻ, sau khi đăng đoạn video trên, nhóm của bạn vô cùng bất ngờ khi  người bạn trai mà cô bạn nữ sinh kia thích đã xem được đoạn video. Hôm sau, anh ta đã chủ động dắt bạn nữ sinh đi chơi.

Hiện đoạn video vẫn tiếp tục được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Theo Thanh Hải (VietNamNet)
Tin mới hơn