Giới trẻ

Nữ sinh Thái Nguyên xinh ngất ngây "hớp hồn" dân mạng

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng cách ăn nói có duyên, cô nàng Nguyễn Khánh Linh đến từ Thái Nguyên khiến nhiều người xuýt xoa.

Ngoài thời gian học tập trên lớp, vào mỗi dịp hè, cô nàng lại tham gia hoạt động tình nguyện tại khu vực Thái Nguyên. Bên cạnh đó, Khánh Linh còn là mẫu ảnh cho một số shop thời trang áo cưới.

Nữ sinh Thái Nguyên xinh ngất ngây ‘hớp hồn’ dân mạng - Ảnh 1

Mới đây, cô bạn thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi thực hiện bộ ảnh cô dâu đơn thân cùng 3 cô bạn thân khác. Chỉ lên kế hoạch và thực hiện trong vòng một ngày thế nhưng khi đăng tải, bộ ảnh đã khiến nhiều bạn nữ chơi thân với nhau thích mê

Nữ sinh Thái Nguyên xinh ngất ngây ‘hớp hồn’ dân mạng - Ảnh 2

Bộ ảnh vừa cuốn hút vừa tạo cho người xem cảm giác bốn cô gái này rất thân thiết với nhau. Ngay sau khi đăng tải, bộ ảnh đã nhận được hàng ngàn lượt like từ người dùng mạng.

Nữ sinh Thái Nguyên xinh ngất ngây ‘hớp hồn’ dân mạng - Ảnh 3

Chia sẻ thêm với PV, Khánh Linh cho biết, để làm mẫu ảnh chuyên nghiệp thì cần có một khuôn mặt ăn hình và biết cách diễn trước ống kính máy ảnh.

Như bao bạn trẻ khác, Khánh Linh cũng từng có những lúc bế tắc trong cuộc sống, thế nhưng cô nàng cho hay, cô không cho phép bản thân gặp khó khăn lại chùn bước: “Cách tốt nhất đó là đối mặt và từ từ giải quyết, khi mệt mỏi hãy tìm đến những sở thích đam mê riêng của mình để lấy lại cảm hứng”, Khánh Linh cho biết thêm.

Trên trang cá nhân của Khánh Linh hiện cũng có rất nhiều người theo dõi, cô hi vọng sẽ mang đến cho người dùng những bộ ảnh đẹp trong tương lai.

Một số hình ảnh xinh đẹp của Khánh Linh:

Nữ sinh Thái Nguyên xinh ngất ngây ‘hớp hồn’ dân mạng - Ảnh 4
 
Nữ sinh Thái Nguyên xinh ngất ngây ‘hớp hồn’ dân mạng - Ảnh 5
 
Nữ sinh Thái Nguyên xinh ngất ngây ‘hớp hồn’ dân mạng - Ảnh 6
 
Nữ sinh Thái Nguyên xinh ngất ngây ‘hớp hồn’ dân mạng - Ảnh 7
 
Nữ sinh Thái Nguyên xinh ngất ngây ‘hớp hồn’ dân mạng - Ảnh 8
 
Nữ sinh Thái Nguyên xinh ngất ngây ‘hớp hồn’ dân mạng - Ảnh 9
 
Nữ sinh Thái Nguyên xinh ngất ngây ‘hớp hồn’ dân mạng - Ảnh 10
 
Nữ sinh Thái Nguyên xinh ngất ngây ‘hớp hồn’ dân mạng - Ảnh 11
 
Theo Thanh Lam (Nguoiduatin.vn)Tin mới hơn