Giới trẻ

Nữ sinh mượn bạn 4,2 triệu, trả nợ bằng bịch tiền lẻ bị "ném đá"

Cho bạn mượn 4,2 triệu đồng song đến khi đòi nợ thì được trả bịch tiền lẻ và còn thiếu mất 1,8 triệu đồng. Vì lẽ đó, cô gái xinh xắn đăng status bày tỏ sự bức xúc trên Facebook.

Lần đầu tiên trong cuộc đời tôi bị như thế này. Nó thiếu tôi 4 triệu 200 ngàn và khi trả tiền thì cố tình đổi đống tiền lẻ như thế này.

Lúc nó không có tiền đóng tiền nhà, không có tiền nộp học, không có tiền đi bar đi bảy chơi. Tôi có nó mượn nói chừng nào có trả cũng được.

Tới lúc có tiền, nó không trả. Nó im ru. Nó để tiền nó đi chơi. Tôi bức xúc quá phải lên tiếng đòi.

Rồi hôm nay nó gọi điện nói tôi tới, nó trả tiền cho. Tôi nghĩ trong bụng sao hôm nay nó tốt giữ vậy nè. Chắc có gì đây.

 Giang (áo trắng) mượn bạn 4,2 triệu trả nợ bằng bịch tiền lẻ gây bức xúc.

Tôi tới nơi, nó cầm bịch tiền lẻ và kêu: “Tao trả tiền cho mày nè. Mày ngồi đây đếm đi. Nếu đủ thì thôi, nếu thiếu thì tao đưa thêm. Chứ nếu mày về nhà đếm mà nói thiếu thì tao không có trả nữa đâu”. Tôi thấy bịch tiền, tôi tức quá. Máu lên tới não. Lúc tao cho mày mượn tiền, tao đưa mày tờ polime. Tới lúc mày trả tao, mày cố tình đổi tiền lẻ trả như thế này”.

Nó nói: “Tiền gì cũng là tiền. Hôm nay tao trả mà mày không lấy coi như thế nợ. Mày lấy thì mày ngồi đây đếm đi”.

Con bạn nó còn xía vô, tôi tức quá phang cái mũ bảo hiểm vô mặt nó. Thiệt là lúc đó, máu lên não rồi, không làm chủ được bản thân.

Nếu mà không có tiền trả thì nói cho chị, đừng có làm cái kiểu khốn nạn đó. Mày đã xấu còn đóng vai ác nữa. Ăn ở có đức, để lại cho con cháu.

Khi N ngồi đếm xong gần 1 tiếng đồng hồ thì vẫn còn thiếu 1 triệu 800 ngàn đồng!
 
Chưa hết, sau khi trả nợ cho bạn bằng bịch tiền lẻ, cô gái tên Giang còn đăng status chọc tức bạn để rồi bị dân mạng tổng sỉ vả. Nội dung status như sau: “Xử lý xong đống nợ khỏe ghê vậy đó. Tiền gì cũng là tiền mà đúng không. Tối nay em là đại gia tiền lẻ nhen. Gif for my dear”.

“Xấu từ ngoài da vào trong ruột”;

“Phải chăng đây chính là nữ nhân vật chính của bộ phim Chúa tể của những xấp tiền lẻ sắp được ra mắt”;

“Đúng là xấu còn ăn ở mất dạy”;

Đó là bình luận “ném đá” Giang của dân mạng.

Theo thông tin trên Facebook cá nhân, Giang quê ở Quãng Ngãi, hiện Đại học Công Nghệ TP.HCM.

Theo Trang Ly (Một Thế Giới)Tin mới hơn