Giới trẻ

Nữ sinh mới tốt nghiệp đại học chết thảm vì chụp ảnh tự sướng trên cầu

Một nữ sinh mới tốt nghiệp ngành du lịch đến từ Nga đã thiệt mạng khi đứng tựa vào thành cầu chụp ảnh tự sướng và rơi từ độ cao 12m xuống.

Truyền thông địa phương đưa tin Anna Krupeynikova, 21 tuổi, đã cùng với một nhóm bạn đi du lịch vòng quanh Moscow để tổ chức sinh nhật cho 1 thành viên trong nhóm.

Anna đã chết thảm khi tựa vào thành cầu chụp ảnh tự sướng.

 
Khi đến 1 chiếc cầu, cả nhóm đã dừng lại để chụp ảnh kỷ niệm. Nhanh chóng tách khỏi nhóm để chụp ảnh tự sướng một mình, Anna đã tựa vào thành cầu và bất ngờ bị rơi xuống tử vong từ độ cao 12m.  

Anton, 19 tuổi, 1 thành viên trong nhóm cho biết "Chúng tôi mới quen nhau được vài tháng. Cô ấy là 1 người trầm tính nhưng khá vui vẻ. Khi đến cây cầu, chúng tôi đã dừng lại chụp ảnh. Đột nhiên, tôi nghe thấy tiếng ai đó hét "Anna ngã rồi". Ban đầu, tôi còn nghĩ rằng đó chỉ là lời nói đùa nhưng khi nhìn thấy thái độ hốt hoảng của mọi người, tôi mới chạy tới và nhìn xuống cầu".

Anna mới tốt nghiệp ngành du lịch.
 
Ông Julia Ivanova, phát ngôn viên cảnh sát địa phương, cho biết hiện lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra về cái chết của cô gái trẻ, đồng thời tìm hiểu xem tổ chức nào chịu trách nhiệm bảo dưỡng hàng rào trên cầu.

Theo Trang Đỗ (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn