Giới trẻ

Nữ sinh khốn đốn vì quá giống "hot girl" cầm đầu đường dây bán dâm nghìn đô

Do giống hệt nhau về họ tên, năm sinh, thậm chí là cả gương mặt, cô gái là sinh viên trường đại học Kinh tế Quốc dân đã bị hiểu lầm là "hot girl" đứng đầu đường dây bán dâm nghìn đô đang gây xôn xao mấy ngày nay.

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người ngạc nhiên là tên và ngoại hình của "má mì" vừa bị bắt này giống hệt với một sinh viên trường đại học Kinh tế Quốc dân giỏi giang và được nhiều người quý mến. 

Nữ sinh khốn đốn vì quá giống hot girl cầm đầu đường dây bán dâm nghìn đô - Ảnh 1.
Chân dung má mí bán dâm (bên trái) và nữ sinh trường Kinh tế Quốc dân.

Sự nhầm lẫn được cho là do tên, năm sinh của 2 cô gái giống hệt nhau, đều là Nguyễn Thị Hảo, sinh năm 1994 và đặc biệt gương mặt lại na ná nhau. Điều này đã gây nên rất nhiều phiền toái cho cô nữ sinh xinh xắn cùng với những hiểu lầm không đáng có. Một số người còn lợi dụng việc này để đăng status câu like, view và share trên khắp diễn đàn mạng.

Nữ sinh khốn đốn vì quá giống hot girl cầm đầu đường dây bán dâm nghìn đô - Ảnh 2.
Một status để câu like nhưng hoàn toàn sai sự thật - (Ảnh chụp màn hình).

Ngoài họ tên, năm sinh thì lý lịch của hai nữ sinh này hoàn toàn khác nhau. Sau khi xuống Hà Nội học ngành ngân hàng tại một trường cao đẳng, Hảo ("má mì" bán dâm) rời bỏ giảng đường giữa chừng. "Má mì" này là con út trong gia đình thuần nông ở xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc. Để có thu nhập và gửi tiền về cho gia đình sau khi bỏ học, cô gái có nước da trắng và cặp má lúm đồng tiền dấn thân vào con đường bán thân.

Còn về nữ sinh Nguyễn Thị Hảo (sinh viên trường Kinh tế Quốc Dân), quê Bắc Ninh, hiện đang làm việc tại FPT (Hà Nội), là một người yêu thích những hoạt động liên quan đến nghệ thuật, đặc biệt là chụp ảnh, ca hát, nhảy múa. Bởi vậy những hiểu lầm trên đã khiến cuộc sống của cô gái này gần như bị đảo lộn hoàn toàn. 

Nữ sinh khốn đốn vì quá giống hot girl cầm đầu đường dây bán dâm nghìn đô - Ảnh 3.
Sinh viên trường Kinh tế Quốc dân gặp vô vàn rắc rối khi bị hiểu lầm. Ảnh: Facebook

Trao đổi với chúng tôi, Hảo (sinh viên trường Kinh tế Quốc dân) cho biết, hiện tại người thân, bạn bè, đồng nghiệp đều biết đó chỉ là một sự hiểu lầm, tuy nhiên có một số người đã đi quá giới hạn và việc đó có thể ảnh hưởng tới danh dự và tương lai của bản thân cô. 

"Khi mới nhận được tin, rất nhiều người đã gọi cho mình để thông báo sự việc. May mắn là bố mẹ, người thân và bạn bè đều biết chuyện này là nhầm lẫn, thậm chí họ còn trêu đùa mình. Thế nhưng, vài ngày trở lại đây, tài khoản của một người khá nổi tiếng đã viết lên trang cá nhân và đưa nhiều thông tin sai lệch rằng mình chính là bạn gái vừa bị bắt và còn có những lời nói lăng mạ khiến thanh danh của mình bị ảnh hưởng. 

Không chỉ dừng lại ở đó, nhiều người còn like, share và comment những bình luận thiếu căn cứ khiến sự việc ngày một đi xa. Đỉnh điểm là việc một số bài báo lấy hình mình và cô gái đó ghép lại với nhau và viết câu chuyện suy diễn".

Nữ sinh khốn đốn vì quá giống hot girl cầm đầu đường dây bán dâm nghìn đô - Ảnh 4.

Nguyễn Thị Hảo, sinh viên trường Kinh tế Quốc dân. Ảnh: Facebook

Hiện tại, cô gái này muốn nhận lời xin lỗi từ những người đã viết và share thông tin sai lệch nhằm mục đích câu like và bôi nhọ danh dự của bản thân: "Sự việc đến hiện giờ có lẽ là đã đi quá xa và mình cần phải nhận được lời xin lỗi hoặc đính chính từ những nguồn thông tin sai lệch, nếu không mình sẽ làm việc với bên công an và để pháp luật xử lý". 

Theo Thùy Chi (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn