Giới trẻ

Nữ sinh Hải Phòng đánh bạn nhập viện bị buộc thôi học 1 tuần

Sau khi họp Hội đồng kỷ luật, trường THPT Toàn Thắng (huyện Tiên Lãng, TP.Hải Phòng) đã quyết định thi hành kỷ luật đối với 3 nữ sinh đã đánh bạn nhập viện vào ngày 22/9 vừa qua.

Nữ sinh Hải Phòng đánh bạn nhập viện bị buộc thôi học 1 tuần

Trường THPT Toàn Thắng-nơi nữ sinh bị bạn cùng khối đánh "hội đồng"

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, thầy Đinh Quang Hoàng- Hiệu trưởng trường THPT Toàn Thắng cho biết, sau khi tìm hiểu, xác minh, nhà trường đã có kết luận 3 nữ sinh Đ. T. D., Đ. T. H. và Đ. T. N. Y. (cùng học lớp 12 A10) đã có hành vi đánh em C. T. M. Nh. khiến em Nh. phải nhập viện điều trị.

Căn cứ mức độ vi phạm của từng em và đặc biệt là nguyện vọng của các bên gia đình, Hội đồng kỷ luật nhà trường đi đến thống nhất hình thức kỷ luật buộc thôi học trong thời gian 1 tuần đối với 3 nữ sinh trên. Ngoài ra, nhà trường cũng gửi hồ sơ của 3 nữ sinh trên về gia đình, địa phương để quản lý, giáo dục.

Thầy Hoàng cũng cho biết thêm, cuối năm học, nếu 3 nữ sinh nghiêm túc chấp hành kỷ luật thì nhà trường sẽ xem xét việc xóa hình phạt trong hồ sơ. Ban giám hiệu nhà trường đã nhận trách nhiệm trong việc quản lý không tốt học sinh dẫn đến sự việc đáng tiếc.

Như báo Người Đưa Tin đã đưa, khoảng 8h30 ngày 22/9, em C.T.M.N. bị đánh ngay trong lớp tới ngất xỉu.

Sau vụ việc, ban giám hiệu nhà trường, giáo viên chủ nhiệm lớp đã trực tiếp đến bệnh viện thăm hỏi sức khỏe, động viên em N..

Bên cạnh đó, nhà trường cũng yêu cầu các học sinh liên quan đến vụ việc viết bản tường trình, căn cứ vào bản tường trình của các em nhà trường sẽ xem xét vi phạm, thành lập hội đồng kỷ luật, xử lý theo quy định của ngành giáo dục.

Theo Nguyễn Dịu (Nguoiduatin.vn)
Tin mới hơn