Giới trẻ

Nữ sinh ĐH Hàng hải trở về nhà an toàn sau 9 ngày mất liên lạc

Sau 9 ngày “bặt vô âm tín”, nữ sinh đại học Hàng hải đã trở về nhà an toàn trước sự vui mừng của gia đình và người thân.

Tối 16/11, trao đổi với PV, ông Nguyễn Khắc Minh (56 tuổi, trú tại số 3, ngõ 64 Đoạn Xá, Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng) vui mừng cho biết, con gái ông là Nguyễn Thị Thu Hà (SN 1995, đang là sinh viên năm thứ 4, đại học Hàng hải) đã trở về nhà an toàn vào hôm qua (15/11).

“Từ khi không liên lạc được, ngày nào tôi cũng thấp thỏm lo lắng không biết cháu đi đâu, làm gì. Cả nhà đều ăn không ngon, ngủ không yên giấc, nhất là mẹ cháu khóc rất nhiều. Khi thấy cháu về, cả nhà mới thở phào nhẹ nhõm. Nhân đây, tôi cũng gửi lời cảm ơn tới các cơ quan báo chí, các ngành chức năng đã thông tin kịp thời, góp phần không nhỏ trong việc tìm kiếm con gái tôi”, ông Minh nói.

Nữ sinh ĐH Hàng hải trở về nhà an toàn sau 9 ngày mất liên lạc
Nữ sinh đại học Hàng hải đã trở về nhà an toàn.

Theo ông Minh, từ khi con gái ông về, gia đình cũng không thấy cháu có biểu hiện bất thường. Cháu chỉ nói là đi chơi với bạn, do máy điện thoại hết pin nên không liên lạc được.

Trước đó, báo Người Đưa Tin thông tin, gia đình ông Nguyễn Khắc Minh có đến Công an phường Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền trình báo về việc con gái ông mất tích cùng với nam thanh niên từ ngày 7/11/2017.

Theo ông Nguyễn Khắc Minh, vào sáng 7/11, sau khi đánh răng, rửa mặt, Hà mặc quần áo đi học như thường lệ.

“Mọi người cứ nghĩ cháu đi học nên không hỏi. Đến trưa cùng ngày, em trai nó (Hà – PV) bất ngờ nhận được tin nhắn với nội dung "đi chơi một vài hôm cùng bạn nam tên V.T.Kh.". Lúc đó, gia đình tôi mới sốt ruột, không biết cháu đi đâu. Kể từ đó, cháu tắt máy khiến chúng tôi không có cách nào liên lạc được”, ông Minh chia sẻ.

Theo Lã Tiến (Nguoiduatin.vn)
Tin mới hơn