Giới trẻ

Nữ sinh bị nhóm bạn vây đánh, tung clip lột đồ lên mạng

Việc hành hung này được các cô gái quay lại bằng điện thoại di động và chia sẻ trên mạng.
Theo Shanghaiist, một nữ sinh cấp 2 tại tỉnh Giang Tây (Trung Quốc) mới đây bị nhóm bạn cùng lớp vây đánh. Sau đó, cô gái còn bị lột đồ và bắt chụp ảnh trong tình trạng bán khoả thân.
 
Sự việc này nhanh chóng gây chú ý khi clip dài 5 phút ghi lại toàn bộ cảnh bạo hành bằng điện thoại được phát tán trên mạng.
 

Mặc cho cô gái cầu xin, nhóm bạn cùng lớp vẫn không dừng lại, liên tiếp đánh đập.

 
Trong clip, nữ sinh mặc quần yếm bò đang quỳ xuống, khóc thét dưới đất, chịu sự hành hạ của bạn học. Nạn nhân bị từng người thay nhau đá và tát.
 
Mặc cho cô gái hết lời cầu xin, nhóm bạn vẫn tiếp tục bắt nạt. Họ còn tỏ vẻ vui sướng trước sự đau khổ của người bị hại.
 
Theo Sở Giáo dục Giang Tây, nữ sinh bị đánh có tên Huang, là lớp trưởng. Trong khi đó, người khởi xướng cuộc hành hung này là Liu - bạn cùng lớp của Huang. Nguyên nhân dẫn đến sự việc này là do Liu không bằng lòng với sự chỉ đạo của Huang nên chủ động nhắn tin yêu cầu cô lên sân thượng để “giải quyết” mâu thuẫn.
 

Huang bị lột đồ và bắt chụp ảnh cùng nhóm bạn.

 
Nhóm nữ sinh bắt nạt bạn đã được xác định và phải làm bản tường trình tại Trạm Cảnh sát thị trấn Yongxin, Trung Quốc. Các giáo viên trường cấp 2 Siyuan hiện đưa Huang đến bệnh viện địa phương để kiểm tra sức khoẻ.
 
Theo Hàn Phong (Zing.vn)Tin mới hơn