Giới trẻ

Nữ quân nhân cover ca khúc 'Mong ước kỷ niệm xưa'

Cùng với tiếng đàn guitar của người bạn nam, nữ quân nhân đã trình bày ca khúc nổi tiếng 'Mong ước kỷ niệm xưa' tình cảm.

Mong ước kỷ niệm xưa là một ca khúc của nhạc sĩ Xuân Phương, từng được khá nhiều ca sĩ trình bày thành công. Ca khúc này đã có tuổi đời khá lâu và mới đây lại khiến người nghe cảm thấy thổn thức qua giọng hát của một cô gái trong bộ quân phục. Cùng với tiếng đàn guitar của người bạn nam, nữ quân nhân trẻ có chất giọng truyền cảm đã ngồi trình bày ca khúc này.

Đoạn video nhanh chóng thu hút hơn 50.000 lượt xem chỉ sau vài giờ đăng tải, có khá nhiều lời khen về ngoại hình cũng như giọng hát cô gái quân nhân. Tài khoản Nguyen Hai viết: "Hát hay lại còn xinh đẹp nữa, thích quá". "Lâu lắm không nghe bài hát này rồi, nhớ thế. Bạn nữ rất tự nhiên và duyên, hát hay nữa", Facebooker Đức Dương chia sẻ.

Một người dùng Facebook còn cho rằng cô gái trẻ đã học trường lớp về đào tạo âm nhạc nên mới hát hay như vậy. "Chắc là học ở Học viện nghệ thuật quân đội, hát hay là phải rồi", tài khoản Huệ Moon phát biểu. Tài khoản Vũ Đan nhận xét: "Hát kiểu gì mà nghe thấy mệt mệt, khó thở. Hình như điệu quá".

"Người ta hát live, không chỉnh sửa như vậy là hay rồi. Đầy người làm ca sĩ mà hát còn không bằng ý chứ", một Facebooker khác cho ý kiến.

Theo Ying Ying (Ngoisao.net)
Tin mới hơn