Giới trẻ

Nữ phóng viên suýt bị gió tạt ngã, giọng run đi vì mưa lớn khi đang truyền hình trực tiếp từ tâm bão Quảng Bình

Giữa cơn mưa lớn tại Quảng Bình do ảnh hưởng của bão số 10, phóng viên Lan Anh của đài truyền hình VTC đã có mặt đưa tin trực tiếp từ vùng tâm bão này. Hình ảnh cô gái đứng không vững, giọng run run giữa trời mưa khiến nhiều người lo lắng và càng hình dung rõ hơn về mức độ khủng khiếp của cơn bão..

Vào khoảng 12h45, tại Quảng Bình đã có 1 người chết, 6 người bị thương, 13 ngôi nhà sập hoàn toàn, 49.155 ngôi nhà bị tốc mái, 1.500 nhà bị ngập.

Có mặt tại Quảng Bình vào thời điểm trên, phóng viên Lan Anh của đài truyền hình VTC đã đưa tin trực tiếp từ vùng tâm bão này. Hình ảnh cô gái đứng không vững, giọng run run giữa trời mưa khiến nhiều người lo lắng.

Clip: Nữ phóng viên suýt bị gió tạt ngã, giọng run đi vì mưa lớn khi đang truyền hình trực tiếp từ tâm bão Quảng Bình. Nguồn: VTC1

"Tôi cảm thấy rất lo sợ và lạnh vì mưa gió đã ngấm vào người. Khi biết chúng tôi sẽ về Quảng Bình đưa tin, từ sáng đến giờ tôi nhận nhiều tin nhắn chúc bình an từ mọi người. Đây cũng là mong muốn của tôi tại thời điểm này. 

Thấu hiểu về sự khó khăn của người dân các tỉnh miền Trung, hơn lúc nào hết, tôi mong cơn bão sẽ nhanh chóng qua đi, cuộc sống người dân ở Quảng Bình cũng như các địa phương khác ở tỉnh miền Trung sẽ ổn định trở lại. Tôi mong muốn tất cả mọi người sẽ bình an qua cơn bão có sức tàn phá cực kì khủng khiếp này", PV Lan Anh nói. 

 

Trong lúc đang đưa tin, gió liên tục thổi mạnh kèm theo mưa lớn khiến đôi lúc nữ phóng viên này không đứng vững và suýt bị ngã. Tuy nhiên, cô vẫn cố gắng hoàn thành nốt phần đưa tin của mình với giọng nói run run vì đã bị mưa ngấm ướt người. 

Bên cạnh sự lo lắng dành cho đồng bào miền Trung trước sức ảnh hưởng của bão số 10, nhiều người cũng tỏ ra cảm phục những PV đưa tin từ hiện trường tâm bão. Ai ai cũng mong muốn mọi người sẽ bình an, sớm ổn định cuộc sống sau khi cơn bão qua. 

Theo Thùy Chi (Thời Đại)Tin mới hơn