Giới trẻ

Nữ phi công phải đóng tài khoản Instagram vì quá xinh đẹp

Malin Nygren chia sẻ rằng ước mơ được trở thành phi công đến với cô một cách hết sức tự nhiên.

Nữ phi công phải đóng tài khoản Instagram vì quá xinh đẹp - Ảnh 1.

Bạn sẽ không thể tìm thấy tài khoản mạng xã hội của Malin Nygren - nữ phi công xinh đẹp nhất Thụy Điển bởi nó đã bị tạm khóa.

Malin Nygren năm nay 27 tuổi, thu hút hàng chục nghìn người hâm mộ sau khi chia sẻ những bức ảnh về cuộc sống của cô tại quê nhà là đảo Canary và những chuyến du ngoạn khám phá khắp thế giới.

Xinh đẹp và gợi cảm nhưng Malin lại đang theo đuổi một nghề nghiệp vốn không dành cho phái đẹp, đó là phi công! Cô hiện là nữ phi công đầu tiên của Thụy Điển, đã làm việc cho hãng hàng không Thụy Điển được một năm.

Tuy nhiên, không ít người bày tỏ mong muốn hãng hàng không sẽ...sa thải Malin Nygren, để cô nghĩ lại mà đi làm người mẫu hay gì đó tương tự, để họ có thể nhìn ngắm cô nhiều hơn.

Nữ phi công phải đóng tài khoản Instagram vì quá xinh đẹp - Ảnh 2.

Người đẹp đã khóa tài khoản nên rất khó để tìm được những tấm ảnh của cô

Malin Nygren chia sẻ rằng ước mơ được trở thành phi công đến với cô một cách hết sức tự nhiên. Từ năm 14 tuổi, cô đã xác định mình sẽ theo nghề này, rồi dần dần nhận ra, phi công đem lại cho cô nhiều thứ hơn cả mong đợi: được đi khắp nơi và nhìn ngắm thế giới, cảm giác kiểm soát cả một chiếc máy bay khổng lồ, được rèn luyện tinh thần làm việc nhóm và những nỗ lực không ngừng.

Nữ phi công phải đóng tài khoản Instagram vì quá xinh đẹp - Ảnh 3.

Malin Nygren sở hữu thân hình chuẩn mẫu cùng gu ăn mặc đẹp như một fashionista

Một trong những cảm giác mà nàng phi công xinh như hoa hậu yêu thích và ngồi ở buồng lái, uống một tách cà phê, và ngắm bình minh hoặc hoàng hôn từ trên những đám mây.

Người đẹp cũng cảm thấy hạnh phúc nếu câu chuyện của cô giúp truyền cảm hứng tới những bạn trẻ đang đeo đuổi nghề phi công khác.

Nữ phi công phải đóng tài khoản Instagram vì quá xinh đẹp - Ảnh 4.

Dù chỉ chụp từ sau nhưng không khó để nhận ra sắc vóc hơn người của nàng phi công

Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)Tin mới hơn