Giới trẻ

Nữ MC truyền hình thu hút với vẻ ngoài giống Kim Kardashian

Nữ MC chương trình dự báo thời tiết nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý với ngoại hình thu hút.
Theo DailyMail, Yanet Garcia, 24 tuổi, đến từ Monterrey (Mexico), đã trở thành ngôi sao mạng nhờ vào gương mặt đẹp và hình thể cuốn hút. Cô được ví như Kim Kardashian của giới truyền hình Mexico.
 

Nữ MC chương trình dự báo thời tiết nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý với ngoại hình thu hút được ví như Kim Kardashian.

 
Dù mới góp mặt trong chương trình dự báo thời tiết của đài Televisa Monterrey vài tuần trước, hình ảnh của cô đã ngập tràn trên mạng Internet. Hiện Instagram của Yanet chạm mốc 624.000 người theo dõi, 166.000 fan trên mạng Twitter và 427.000 lượt thích (like) trên Facebook.
 

Những hình ảnh của Yanet đã ngập tràn trên mạng Internet từ vài tuần trước.

 
Cô đang hẹn hò với game thủ chuyên nghiệp Doug Censor Martin. Trước khi trở thành MC, cô tham gia một số cuộc thi người mẫu. Cô cũng là giáo viên cho trường đào tạo người mẫu của riêng mình mang tên Yanet Garcia Models.
 

Cô đang hẹn hò với game thủ chuyên nghiệp Doug Censor Martin.

 
Mặc dù khá bất ngờ với sự nổi tiếng và số lượng người hâm mộ tăng lên chóng mặt, Yanet vẫn khiêm tốn về ngoại hình của mình. Cô chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn rằng trên Instagram, chỉ đăng tải những hình ảnh cùng gia đình và bạn bè. Thêm nữa, ngoài thừa hưởng gen tốt, cô cũng phải luyện tập rất nhiều. Bộ môn thể thao yêu thích của MC này là đấm bốc và đi bộ nhanh.
 

Để có được ngoại hình như hiện tại, cô cũng phải luyện tập rất nhiều

 
Yanet cũng có số lượng fan “khủng” ở Anh, Canda và Mỹ, nhưng cô vẫn mong muốn tiếp tục công việc MC dự báo thời tiết tại Mexico.
 
Theo Hà Trang (Zing.vn)Tin mới hơn