Giới trẻ

Nữ giảng viên đại học mặc váy cưới cầu hôn nam sinh

Giữa chốn đông người, cô giáo trẻ trong bộ váy cưới trắng không ngần ngại bày tỏ tình yêu và cầu hôn bạn trai, đồng thời là sinh viên trong trường.

Ở Trung Quốc, chuyện nữ giới chủ động bày tỏ tình cảm không hiếm. Nhưng màn cầu hôn hôm 19/6 tại Đại học Khoa học và Nghệ thuật Hồ Nam lại là lần đầu tiên một giảng viên nữ mặc váy cưới, cầu hôn nam sinh, theo Shanghaiist.

Nu giang vien dai hoc mac vay cuoi cau hon nam sinh hinh anh 2

Màn cầu hôn độc đáo nhanh chóng thu hút sự chú ý từ các sinh viên, đặc biệt là bạn học của chàng trai. Nhiều người tranh thủ ghi lại khoảnh khắc ấn tượng này.

Nu giang vien dai hoc mac vay cuoi cau hon nam sinh hinh anh 3

Theo Sina, nữ giảng viên và nam sinh đã quen nhau được một thời gian. Cô gái cũng lên kế hoạch cầu hôn từ khi hai người có ý định kết hôn.

Nu giang vien dai hoc mac vay cuoi cau hon nam sinh hinh anh 4

Buổi bày tỏ được chuẩn bị chu đáo với sự hỗ trợ từ 5 người bạn của cô giáo. Họ cũng mặc váy cưới, đeo mặt nạ. Một người còn chơi nhạc, tạo không khí lãng mạn.

Nu giang vien dai hoc mac vay cuoi cau hon nam sinh hinh anh 5

Nhiều người kéo đến xem, cổ vũ tinh thần cho cô gái dũng cảm. Họ hy vọng câu chuyện tình yêu của cặp đôi này sẽ có một cái kết hạnh phúc.

Nu giang vien dai hoc mac vay cuoi cau hon nam sinh hinh anh 6

Cuối cùng, chàng trai nhận hoa hồng, chấp nhận lời cầu hôn từ bạn gái. Họ hôn nhau dưới sự chứng kiến của đám đông.

Nu giang vien dai hoc mac vay cuoi cau hon nam sinh hinh anh 7

Hình ảnh về màn cầu hôn có một không hai nhanh chóng lan truyền trên nhiều diễn đàn và nhận được phản ứng tích cực từ cộng đồng mạng.

Nu giang vien dai hoc mac vay cuoi cau hon nam sinh hinh anh 8

Nhiều người bày tỏ sự khâm phục trước lòng dũng cảm của nữ giảng viên trẻ, mặc dù cô vẫn khá ngại ngùng và phải dùng mặt nạ. Một số người lại "ghen tỵ" với anh chàng may mắn trên. "Tôi có thể tìm đâu ra cô giáo tuyệt vời như thế này?", một người dân mạng bình luận.

Theo Nguyễn Sương (Zing.vn)Tin mới hơn