Giới trẻ

Nữ du học sinh Hàn Quốc về Việt Nam tỏ tình với 'hot boy học đường'

Cô gái xinh đẹp đã vượt hơn 3.600 km từ Hàn Quốc về Việt Nam để tham gia chương trình "Vì yêu mà đến". Cô đã tỏ tình với "hot boy học đường" Phí Ngọc Hưng và giấu kỹ kết quả.

Tối 7/12, trong tập 13 của chương trình Vì yêu mà đến, Đỗ Thị Định (21 tuổi, du học sinh Hàn Quốc) được nhiều người quan tâm khi cầu hôn với "người trong mộng".

Nữ du học sinh chủ động tỏ tình

Đỗ Thị Định từ Hàn Quốc về Việt nam để tỏ tình với chàng trai mà cô thầm yêu mến.

Cô gái mang tới chương trình 5 hộp quà gửi tặng "hot boy học đường" Phí Ngọc Hưng. Đó là những ngôi sao nhỏ có dán biểu tượng mặt cười với mong muốn Ngọc Hưng luôn vui vẻ trong cuộc sống. Đặc biệt, món quà cuối cùng là chiếc áo sơ mi trắng, Định gửi về Việt Nam cho Hưng đúng ngày chương trình bấm máy.

Kết thúc Vì yêu mà đến, cô gái nhất quyết không mở mảnh giấy mà chàng trai đã viết câu trả lời. Định quyết định không đọc, giữ bí mật để mang về Hàn Quốc. 

"Tớ đã đến đây làm những điều mà từng nghĩ chẳng bao giờ làm được. Tớ sẽ mang chiếc máy bay có câu trả lời này trở về Hàn Quốc, nơi bắt đầu thích cậu", Đỗ Thị Định nói.

Nữ du học sinh cho PV biết sau khi tham dự chương trình, cô rất vui vì dám nói ra điều mình từng nghĩ là không thể, qua đó có nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Khi chương trình phát sóng, 9X nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Điều này khiến cô khá bất ngờ và hoang mang khi chuyện đời tư bị đem ra bàn tán. 

Định chưa nói gì với bạn bè từ khi chương trình được lên sóng. Ai cũng tò mò về câu trả lời của Hưng được gấp trong chiếc máy bay. Mọi thứ với cô khá rối bời. 9X lo lắng không biết có bị mắng khi bố mẹ xem chương trình hay không?

Không ngại khi 'cọc đi tìm trâu'

Định tiết lộ cô mến "hot boy học đường" ngay từ lần đầu gặp mặt tại buổi livestream của Vì yêu mà đến. Khi đăng ký tham gia, cô đã quen Ngọc Hưng một tháng. Chương trình lên sóng khi cô đã về Hàn Quốc học tập.  

"Lúc chưa gặp ở ngoài, mình thấy Hưng rất dễ thương. Qua tìm hiểu của bạn bè và fan, ai cũng bảo Hưng là người rất ngoan, lễ phép và sống tình cảm. Ngoài đời, mình được gặp và cảm nhận đúng là như vậy", Định chia sẻ.

Tự nhận mình là con gái hiện đại, thích là phải nói, 9X không ngại ngùng khi chủ động thể hiện tình cảm với chàng trai mình thầm mến.

Định tâm sự khi chuẩn bị tham dự chương trình, cô chỉ suy nghĩ muốn gặp Hưng để nói lên tình cảm của của mình. 9X không dám nghĩ đến việc cả hai có thể yêu nhau và chuyện gì sẽ diễn ra sau đó.

Nữ sinh tâm sự mình không quan tâm việc yêu hot boy là khó khăn. Con người sinh ra ai cũng bình đẳng, có quyền yêu và thổ lộ với người mình yêu.

Việc công khai tình cảm trước nhiều người, đặc biệt được phát sóng trên truyền hình, không làm cô thấy khó khăn. 9X chia sẻ khó khăn lớn nhất trong quá trình chuẩn bị là gặp vấn đề về sức khỏe. Tuy nhiên, việc được gặp người mình thích và nói ra những lời yêu thương là động lực cho Định cố gắng.

Nữ chính tâm sự những điều cô làm với Hưng đã đủ chân thành để chàng trai cảm nhận. Thích một người không quan trọng thời gian dài hay ngắn. 

Trước những ý kiến cho rằng con gái không nên chủ động tỏ tình, Định không quá quan tâm. Vấn đề mà cô chú ý là Hưng cảm nhận được tình cảm của cô ra sao.

Cô gái tiết lộ hai người vẫn liên lạc dù cách xa. Cô tin vào duyên số. Nếu thực sự hai người yêu thương và quan tâm sẽ được ở bên nhau.

Nữ du học sinh đưa ra lời khuyên nếu bạn đang thích ai hãy cứ mạnh dạn nói. Những người đang yêu nhau thì hãy xác định một mối quan hệ đúng đắn và lâu dài.

Theo Kiều Trang (Tri Thức Trực Tuyến)
Tin mới hơn

Tin cũ hơn