Giới trẻ

Những bức ảnh xem xong là muốn hôn ngay

Hãy cùng chiêm ngưỡng loạt ảnh ghi lại những nụ hôn ấn tượng và cảm xúc nhất trong năm 2014.
Các thiết bị di động đình đám tại Hội nghị MWC 2014 đã có dịp trổ tài khi thi nhau lưu giữ lại khoảnh khắc một cặp đôi trao nhau nụ hôn ngọt ngào.
 
Khoảnh khắc giao thừa bùng nổ cũng là lúc hàng ngàn cặp đôi trao nhau nụ hồn nồng cháy trên quảng trường Thời đại tại New York.
 
Những cặp đôi hôn nhau trong một sự kiện đám cưới đồng tính tập thể diễn ra ở thành phố Los Angeles ngày 26/1.
 
Make love, Not War” – một nụ hôn yêu ngay cạnh chốt quân sự thủ đô Kiev của Ukraine.
 
Những nụ hôn “độc lạ” mà vẫn vô cùng lãng mạn có thể được tìm thấy tại Cupid Games, một trò chơi đang cực kỳ thịnh hành trên thế giới.
 
Trong Cupid Games, các cặp đôi phải mang đến những điều bất ngờ cho nhau như một thử thách ngẫu nhiên, kể cả khi thử thách đó có “lạ lùng” đến mấy. Tất tật những “chiêu hôn” độc đáo này đều có thể tìm thấy tại http://cupidgames.closeup.vn.  
 
Không chỉ trên thế giới mới có những nụ hôn ấn tượng, giới trẻ Việt cũng được vài phen bị “đốn tim” bởi những khoảnh khắc  hôn nhau ngẫu nhiên được ghi lại của các bạn trẻ. Một cặp đôi ghi lại dấu ấn ngày chia tay mái trường Trần Phú (Hà Nội) bằng nụ hôn trong sáng kỉ niệm gần 3 năm mối tình cấp 3 của mình.
 
Nụ hôn “nhào lộn” ấn tượng của một đôi bạn trẻ yêu bộ môn Hip-Hop.
 
Nụ hôn của một đôi bạn trẻ, lúc thì “sáng bừng” …
 
…lúc lại vô cùng tinh nghịch, dễ thương.
 

Một đôi bạn trẻ cùng chung sở thích phượt đã lên đường “săn mây” trên Y Tý. Thành quả là bộ ảnh “Nụ hôn giữa thiên đường mây Y Tý” hòa tình yêu của họ vào đất trời, khiến bao người ngưỡng mộ.

 
Nếu bạn băn khoăn chưa nghĩ ra điều bất ngờ thú vị cho nụ hôn theo chất riêng của mình, hãy thử tham gia trò chơi “Cupid Games” tại http://cupidgames.closeup.vn/ để được gợi ý những chiêu thức độc đáo. Với những thử thách thú vị đến từ đại sứ tình yêu Close up, các bạn hãy tự tin thể hiện tình cảm của mình cho người ấy biết.
 
Theo Hà Mỹ Giang (Zing.vn)Tin mới hơn