Giới trẻ

Nhóm 4 nữ sinh đào mộ, đánh đập tình địch bằng gậy, dao rựa suốt 4 giờ đồng hồ

Nhóm nữ sinh tuổi từ 13- 16 đã kéo nạn nhân đến một ngôi mộ nông họ tự đào trước đó và thi nhau hành hạ dã man nữ sinh 14 tuổi.
 
Sau đó, cô gái bị thương đã may mắn trốn thoát và tìm kiếm sự giúp đỡ của người dân địa phương khi nhóm nữ sinh đi rửa máu trên tay của mình trước khi họ tiếp tục ra tay với cô gái trẻ. Nhiều người tin rằng, nếu nạn nhân không trốn đi, cô ấy sẽ chết.
 
Cảnh sát cho biết họ đã thấy clip ghi lại cảnh tra tấn dã man này trong điện thoại của một thành viên trong nhóm nữ sinh trên. Họ đã bị bắt tại Trindade, một thành phố ở bang Goias, Brazil.
 
Clip ghi lại cảnh tượng kinh hoàng.
 
Nạn nhân cho biết cô đã bị tấn công sau khi có người hẹn ra nơi có tổ chức một bữa tiệc ở đó nhưng thực tế là "địa ngục trần gian" đang chờ sẵn cô gái trẻ.
 
Cô nói: "Họ gọi tôi đến nhà của họ và khi tôi đến họ bắt đầu đánh tôi. Họ trói tôi lại và chỉ cho tôi nơi họ sẽ chôn sống tôi. Sau đó họ thi nhân đâm, đánh tôi. Tôi nghĩ tôi sẽ chết ở đó".
 
Về nguyên nhân dẫn đến cuộc tấn công kinh hoàng trên, cảnh sát trưởng Renata Vieira cho biết: "Nạn nhân đã được bạn trai của một trong nhóm 4 nữ sinh trên tổ chức sinh nhật đón tuổi 15. Ghen tuông chính là nguyên nhân dẫn đến cuộc tấn công đẫm máu này. Các cô gái học cùng trường và một trong số đó đã quen biết nạn nhân ít nhất được 10 năm". 
 
đánh đập
Hình ảnh đánh đập dã man trong clip.
 
Một trong những nghi phạm bị cảnh sát bắt giữ thừa nhận là họ có ý định giết cô gái trẻ và cảm thấy vô cùng bực tức khi cô gái đã trốn thoát. Hiện nhóm 4 nữ sinh đã bị tạm giam và chờ ngày xét xử. Các cô gái trẻ này sẽ đối mặt với cáo buộc về tội tra tấn và cố gắng giết người. 
 
Vụ tấn công trên đã khiến dư luận nước này bị sốc. Nhiều người đã tỏ ra phẫn nộ trước hành động vô nhân tính của nhóm nữ sinh ở tuổi đời còn quá trẻ. Vụ việc này đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về tình trạng bạo lực học đường đang có chiều hướng gia tăng ở nước Brazil.

Theo Hồng Nam (afamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn