Giới trẻ

Người hâm mộ vào Facebook của Quang Hải chúc mừng

Video: Quang Hải ghi bàn thứ hai trong trận U23 Việt Nam - U23 Qatar

Nhiều người hâm mộ đã vào trang cá nhân của cầu thủ mang áo số 19 Nguyễn Quang Hải để chúc mừng khi anh ghi bàn thắng thứ hai gỡ hòa cho đội tuyển U23 Việt Nam ở phút thứ 86.

Hàng triệu người hâm mộ Việt Nam vỡ òa cảm xúc khi Quang Hải ghi bàn thắng thứ 2 gỡ hòa cho đội tuyển U23 Việt Nam trên sân Thường Châu ở Giang Tô, Trung Quốc, chiều 23/1.

Với bàn thắng thứ hai của riêng mình trong trận này, các cầu thủ U23 Việt Nam và U23 Qatar phải thi đấu hai hiệp phụ.

Người hâm mộ vào Facebook của Quang Hải chúc mừng
Quang Hải từng chia sẻ niềm tự hào sau chiến thắng trước U23 Iraq. Ảnh chụp màn hình.

Ngay lập tức, nhiều cổ động viên người Việt đã vào Facebook của Quang Hải để gửi lời chúc mừng tới anh. Hình ảnh của cầu thủ mang áo số 19 cũng tràn ngập trên mạng xã hội cùng những lời tung hô dành cho màn trình diễn ấn tượng trước đội bóng Tây Á.

Facebook Thúy Trần bình luận: "Chúc mừng các anh! Chưa bao giờ xem một trận đấu nghẹt thở đến vậy. Tôi tin tưởng các anh sẽ làm được".

"Quang Hải tuyệt vời quá! Cả đội chơi rất hay. Cố gắng lên nhé, các bạn sẽ làm được", tài khoản Lê Thanh bày tỏ sự xúc động.

Một thành viên khác có nickname Doan Quoc Dat chia sẻ niềm tin chiến thắng sẽ vượt qua tất cả. "Chúc mừng Quang Hải, anh luôn tin những gì em sẽ làm được và còn hơn thế, bản lĩnh lên nhé".

Người hâm mộ vào Facebook của Quang Hải chúc mừng
Người hâm mộ thi nhau vào chúc mừng Quang Hải trên trang cá nhân. Ảnh chụp màn hình.

Nguyễn Quang Hải, 21 tuổi, trưởng thành tại lò đào đạo câu lạc bộ bóng đá Hà Nội T&T.  Anh cũng là thành viên của đội tuyển U19 quốc gia Việt Nam từ năm 2014.

Quang Hải nổi tiếng khi có bảng thành tích tốt tại các giải đấu trẻ trong nước. Anh được báo giới trong nước gọi là "Vua giải trẻ".

Năm 2013, Quang Hải giành chức vô địch U21 quốc gia 2013 cùng với đội trẻ Hà Nội T&T và là cầu thủ 16 tuổi đầu tiên giành được danh hiệu vô địch U21 quốc gia.

Chỉ một năm sau, Quang Hải lần đầu lĩnh xướng băng thủ quân của U19 Hà Nội T&T. Năm 2014, anh đã giành liên tiếp 2 danh hiệu cá nhân "cầu thủ xuất sắc nhất giải" tại U17 quốc gia 2014 và U19 quốc gia 2014.

Người hâm mộ vào Facebook của Quang Hải chúc mừng
Cầu thủ mang áo số 19 củ U23 Việt Nam từng được báo giới trong nước gọi là "Vua giải trẻ". Ảnh: FBNV.

Theo Hàn Triệt (Tri Thức Trực Tuyến) 
Tin mới hơn