Giới trẻ

Ngỡ ngàng trước nhan sắc đã PTTM của "cô đồng" Hải Dương

Không ít người đã phải giật mình trước sự thay đổi của cô nàng Lục Anh trong thời gian gần đây.
Cách đây 1 năm, trên cộng đồng mạng đã xuất hiện một cô nàng thu hút được rất nhiều sự chú ý.
 
Dân mạng để ý nhiều tới cô nàng này là bởi cách trang điểm có phần kỳ quặc, "chẳng giống ai" với cặp lông mày dài, hai mắt đeo lens to quá khổ so với khuôn mặt... Dân mạng còn đặt cho cô một nickname mới "hot girl trang điểm như hề".
 
Cô nàng đang được nói tới có tên là Lục Anh (nickname Na Bé) sinh năm 1997 tại Hải Dương.
 
Thế nhưng, với những biến đổi không ngừng trong thời gian gần đây, nhiều người đã không còn nhận ra được cô gái trước kia.
 
 
 
 
Qua trò chuyện được biết, Lục Anh đã tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ vào tháng 8 năm ngoái. Cô gần như đã "đập đi xây mới" toàn bộ khuôn mặt của mình với những chỉnh sửa ở mũi, môi và cằm.
 
Cùng với đó, cô gái sinh năm 1997 này cũng đã thay đổi nhiều về cách trang điểm khi không còn kẻ lông mày quá dài, bỏ cặp lens ngoại cỡ và lớp trang điểm bên ngoài cũng nhạt hơn...
 
Chia sẻ về quyết định thay đổi khuôn mặt, cô gái gốc Hải Dương cho biết: "Lục Anh thấy mình nên hoàn thiện bản thân hơn ở những điểm tự thấy chưa hài lòng hay những gì người khác góp ý đều tiếp thu.
 
Đến một lúc nào đó, con người ai cũng cần thay đổi và trưởng thành, bản thân Lục Anh thấy rằng mình đã đến thời điểm đó".
 
Theo đó, quá trình tiến hành "thay đổi cuộc sống" của Lục Anh diễn ra từ tháng 8/2014 và kết thúc vào tháng 4 vừa qua. Cô cũng tiết lộ thêm rằng, chi phí cho ca PTTM này lên tới 100 triệu đồng.
 
 
 
 
Ngoài những thay đổi lớn về khuôn mặt kể trên, Lục Anh còn khiến nhiều người phải bất ngờ trước công việc liên quan tới tục thờ cúng tứ phủ.
 
Lục Anh cũng tiết lộ rằng đó cũng là do cơ duyên, số mệnh của cô. Vào ngày 16/5 vừa qua cũng là lần đầu tiên cô nàng 18 tuổi này xuất hiện với vai trò của một cô đồng.
 
 
 
 
 
Theo Luna (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn