Giới trẻ

Ngỡ ngàng 3 màn trao kỷ vật tình yêu độc nhất vô nhị

Dùng trăn khổng lồ, nhẫn vỏ chai... các chàng vẫn gạ gục trái tim người trong mộng.

Chú rể tên là Ngô Kiếm Phong, cô dâu là Khương Tuyết. Trong lễ cưới, cô dâu đã tặng một con trăn vàng khổng lồ cho chú rể, chú rể cũng tặng lại cô dâu con trăn vàng nặng tới 30kg.

ngo ngang 3 man trao ky vat tinh yeu doc nhat vo nhi hinh anh 1

Sao khi trao nhau những quái thú để hẹn thề, hai người quấn hai con trăn quanh cổ như dây chuyền vàng, mong rằng sự gắn kết của những con trăn sẽ biểu tượng cho sự hạnh phúc mãi mãi của hai vợ chồng.

ngo ngang 3 man trao ky vat tinh yeu doc nhat vo nhi hinh anh 2

Được biết, sở dĩ có hôn lễ rợn người này là do hai người đều là tình nguyện viên của hội bảo vệ động vật. Trong nhà họ nuôi nhiều loài động vật như nhện, thằn lằn, trăn khổng lồ, chim và các loại động vật khác. Cặp đôi cũng nhiều lần cứu giúp các con vật bị thương.

ngo ngang 3 man trao ky vat tinh yeu doc nhat vo nhi hinh anh 3

Tuy nhiên, màn trao trăn vàng khổng lồ trong lễ cưới không phải là màn tặng kỷ vật đặc biệt duy nhất. Trong ảnh là một chàng trai sau khi bị bạn gái yêu cầu tặng nhẫn kim cương đã nghĩ ra một cách, dùng vỏ chai bia để làm nhẫn. Anh chàng đập vỡ vỏ chai, lấy một mảnh nhỏ và mài các cạnh giống hệt như một viên kim cương xanh vô cùng quý hiếm.

ngo ngang 3 man trao ky vat tinh yeu doc nhat vo nhi hinh anh 4

Trên mạng cũng lan truyền câu chuyện của một chàng trai tự chế máy tính bảng Apple cho bạn gái và chỉ mất có 800 tệ (khoảng 2,8 triệu đồng).

ngo ngang 3 man trao ky vat tinh yeu doc nhat vo nhi hinh anh 5

Đây là chiếc máy tính bảng tự chế với các thông số tương đương với chiếc máy tính Apple. Nút nguồn phía bên trái, ấn nhẹ một cái, sau vài chục giây, máy tính mở lên, bấm rất đã tay, cảm ứng cũng rất tốt, có thể kết nối internet, đọc sách, xem phim, chơi trò chơi, tải dữ liệu. Linh kiện để chế tạo chiếc máy tính bảng này chỉ mất 500 tệ, thêm một vài phụ liệu trang trí.

Theo Tư Tuyền (Dân Việt)Tin mới hơn