Giới trẻ

Nghi vấn: Quỳnh Anh Shyn chia tay Will và đã có người yêu mới?

Những người theo dõi cặp đôi Quỳnh Anh Shyn và Will 365 đã tinh ý phát hiện ra thời gian này cả 2 không còn tương tác với nhau trên MXH. Thậm chí, cặp đôi đã không còn follow nhau trên Instagram, huỷ kết bạn Facebook.
Nghi vấn: Quỳnh Anh Shyn chia tay Will và đã có người yêu mới? - Ảnh 1.
 
Nghi vấn: Quỳnh Anh Shyn chia tay Will và đã có người yêu mới? - Ảnh 2.
B Trần - Quỳnh Anh Shyn thân thiết khoác vai, đi giày đôi. Cách đây chưa lâu, cả 2 còn bị bắt gặp đi ăn cùng nhau rất tình cảm nữa.

Nếu có theo dõi cặp đôi Quỳnh Anh Shyn và Will 365, thời gian này chắc chắn ai cũng nhận ra rằng trên Facebook hay Instagram, cặp đôi gần như không còn tương tác. Khác hẳn lúc trước với những tấm hình chụp chung, những món đồ đôi, những dòng status tuy ngắn gọn nhưng ngọt ngào dành cho nhau, rồi những bình luận qua lại công khai... khiến ai cũng ghen tị về chuyện tình rất đẹp này, thì bây giờ, trên các tài khoản mạng xã hội, cả 2 lại gần như "im hơi lặng tiếng" về chuyện tình cảm và không hề còn đề cập đến nhau. 

Nghi vấn: Quỳnh Anh Shyn chia tay Will và đã có người yêu mới? - Ảnh 3.
 
Nghi vấn: Quỳnh Anh Shyn chia tay Will và đã có người yêu mới? - Ảnh 4.
Instagram của cả 2 giờ chỉ đăng tải những thứ liên quan đến công việc là chủ yếu.

Bên cạnh đó, có một thời gian trên Instagram, Quỳnh Anh Shyn thường xuyên đăng tải những dòng trạng thái kèm hình ảnh khá tâm trạng. Tất cả điều này dĩ nhiên khiến fan để ý và cảm thấy lo lắng cho mối quan hệ của cặp đôi này. Cho đến gần đây, nhiều người đã phát hiện ra Quỳnh Anh Shyn và Will đã bỏ theo dõi nhau trên Instagram cũng như không còn là bạn bè Facebook nữa. Cũng vì vậy mà thông tin cả 2 đã chia tay lại càng thêm có cơ sở.

Song song với đó, một số nguồn tin cho biết rất có thể vì sự xuất hiện của người thứ 3 mà mối quan hệ của Quỳnh Anh Shyn và Will trở nên rạn nứt. Dựa theo những hình ảnh thân mật được đăng tải cũng như loạt hoạt động chung gần đây, thì Trần Trung - bạn diễn của Quỳnh Anh Shyn trong bộ phim điện ảnh mới đang là người bị... nghi có tình cảm cùng với cô nàng, khi cả hai xuất hiện vô cùng tình tứ tại buổi ra mắt bộ phim mà cả hai cùng đóng vai chính. 

Trần Trung không phải một cái tên quá xa lạ với nhiều người, bởi từ sau khi bước ra từ Vietnam's Next Top Model 2013, tuy chỉ dừng lại ở top 8 nhưng anh vẫn trở thành gương mặt tham gia rất nhiều sàn diễn lớn nhỏ trong nước cho đến hiện tại cũng như nhận được sự yêu thích từ mọi người. Gần đây nhất, anh chàng đã ghi dấu bằng giải Đồng "Siêu mẫu Việt Nam 2015".

Nghi vấn: Quỳnh Anh Shyn chia tay Will và đã có người yêu mới? - Ảnh 5.
Trần Trung và Quỳnh Anh Shyn.
Nghi vấn: Quỳnh Anh Shyn chia tay Will và đã có người yêu mới? - Ảnh 6.
 
Nghi vấn: Quỳnh Anh Shyn chia tay Will và đã có người yêu mới? - Ảnh 7.
Trần Trung và Quỳnh Anh Shyn có nhiều cử chỉ thân mật, tình tứ khi cùng xuất hiện trong sự kiện ra mắt phim mà cả hai cùng đóng vai chính.

Cho đến hiện tại,  người trong cuộc vẫn chưa chính thức lên tiếng về những đồn đoán này. Tất cả đang chỉ là phỏng đoán từ cư dân mạng mà thôi. Thế nhưng những thông tin này vẫn đang được không ít người chia sẻ và truyền tay nhau.

Theo Tuk Tuk (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn