Giới trẻ

Nghẹn ngào những lời vĩnh biệt người vợ trong chuyện tình cổ tích

Cộng đồng mạng Việt không khỏi bất ngờ và đau buồn trước hung tin về chị Nguyễn Châu Loan - người phụ nữ bị suy thận trong đám cưới cổ tích.Từ đêm qua trên facebook của chị Loan đã ngập tràn những lời chia buồn đầy tiếc nuối từ những người bạn, người thân. Nhiều người trong số đó vẫn chưa thể tin được chị Loan đã ra đi và họ ân hận vì chưa kịp hoàn thành lời hứa với chị.

Một người bạn của chị Loan ân hận vì lời hứa với chị Loan còn chưa kịp thực hiện


Quá bất ngờ và đau xót, người bạn này chỉ biết gọi "chị ơi..." - tiếng gọi ấy khiến bất cứ ai cũng cảm thấy cay cay khóe mắt.


Trong khi đó, một dân mạng có tên là Lê Thị Nhị - người đã từng 2 lần gặp và tiếp xúc với vợ chồng chị Loan thì hối hận vì chưa thể về Ba Vì thăm chị.
 
Thành viên này cho rằng sự ra đi sẽ giúp chị Loan thoát khỏi những nỗi đau đớn của bệnh tật và giúp chị được đoàn viên cùng chồng:

"1 lần gặp chị Nguyễn Châu Loan khi chị và anh Vượng vừa được "Điều ước thứ 7" tổ chức đám cưới. 1 lần nữa gặp chị ở viện Xanhpon HN cấp cứu sau cú sốc anh Vượng - chồng chị qua đời.

Hôm ấy, em còn bảo nhất định sẽ về quê Ba Vì thăm chị. Thế mà hôm nay chị đã ra đi.

Ra đi có lẽ cũng tốt cho chị hơn. Ít ra chị không còn phải đau đắng nữa. Và quan trọng là chị sẽ được sống cùng người chồng yêu thương của mình mà mấy tháng nay chị thương nhớ khôn nguôi. Mong chị sớm siêu thoát. Nam mô A di đà phật!",

Em xin chia buồn cùng anh Châu và gia đình!"

Những lời chia sẻ của thành viên Lê Thị Nhị
 
 
 
 
Rất nhiều bạn bè, người thân gửi lời chia buồn trên facebook của chị Nguyễn Châu Loan. Tất cả đều cầu mong chị được yên nghỉ và sớm được đoàn tụ cùng anh Vượng ở thế giới bên kia
 
 

Câu chuyện tình cổ tích của chị Loan - anh Vượng mãi luôn trong tâm trí nhiều người. Chắc chắn ở một thế giới mới, họ sẽ sống bên nhau hạnh phúc và mãi không bao giờ chia lìa.

 

Chị Nguyễn Châu Loan sinh năm 1977, tại Ba Vì, Hà Nội. Chị bị suy thận và là bệnh nhân của khoa thận nhân tạo Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) suốt 10 năm nay.

Anh Nguyễn Văn Vượng, kém chị 3 tuổi là người đã ở bên cạnh, giúp đỡ, chăm sóc và đưa chị đi chạy thận trong nhiều năm.

Ngày 6/4/2014, đám cưới cổ tích của chị và anh Vượng diễn ra tại công viên Dịch Vọng (Cầu Giấy, Hà Nội) trong niềm hạnh phúc của hai bên.

Một đám cưới khiến những người chứng kiến đều rơi nước mắt xúc động.

Nhưng 7 tháng sau đám cưới cổ tích ấy, ngày 19/11/2014, Anh Vượng đã bị tai nạn và đã ra đi mãi mãi.

Theo Hương Trà (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn