Giới trẻ

Nga: 2 nữ sinh cháy đen vì trèo lên nóc tàu hỏa chụp ảnh "tự sướng"

2 nữ sinh người Nga hiện đang được chăm sóc trong phòng điều trị đặc biệt sau khi bị điện giật do chụp ảnh "tự sướng" trên nóc tàu hỏa ở thành phố Taganrog.

 

Nữ sinh Olesya Belmasova trước khi xảy ra tai nạn.


Khi tai nạn xảy ra, 1 người công nhân gần đó đã chứng kiến toàn bộ sự việc. Ông chia sẻ "Khi chạy nhanh về phía 2 cô bé để hỏi 2 đứa đang làm gì, 2 đứa trẻ đột nhiên bị hất tung xuống mặt đất. Một trong 2 cô bé bị điện giật cháy đen xì, trong khi đó, cô bé còn lại cũng bốc cháy như thể sắp nổ tung". Ngay sau đó, 2 nữ sinh đã được đưa tới bệnh viện với nhiều vết thương và bỏng tới 70% cơ thể.
 

Olesya Belmasova trong bệnh viện.


Nữ sinh Anastasiya, người vẫn có thể nói chuyện được dù bị thương nặng, cho biết "Chúng cháu đã trèo lên nóc tàu hỏa. Sau đó, chúng cháu nghe thấy tiếng nổ lớn và ngã vật xuống đất. Tóc cháu cháy đen, cháu rất đau".
 
Phát ngôn viên cảnh sát cho biết "2 nữ sinh đó muốn chụp vài bức ảnh trên nóc tàu hỏa nhưng đã bị dòng điện cao áp xoẹt qua người và ngã vật xuống đất".
 

Mặc dù nhìn đã cũ nhưng chiếc tàu này vẫn hoạt động bình thường.


Đây không phải là lần đầu tiên các nữ sinh bị điện giật khi đang cố gắng chụp ảnh tự sướng. Vào giữa tháng Năm vừa qua, 1 cô gái người Romania cũng đã thiệt mạng khi cố gắng chụp ảnh "tự sướng" trên nóc tàu.
 

Anna Ursu chụp ảnh "tự sướng" trên nóc tàu.

Chân dung cô gái trẻ xinh đẹp.


Khi leo lên nóc tàu, nằm ngửa và giơ chân lên trời để chụp ảnh, cơ thể của Anna Ursu, 18 tuổi đã chạm vào đường dây điện cao thế và dòng điện 27.000 volt đã bắn qua người cô. Cả cơ thể của Ursu bùng cháy như 1 quả cầu lửa. Sau đó, cô đã tử vong dù được đưa vào viện chữa trị cấp cứu.
 
Theo Trang Đỗ (Kenh14.vn/Trí thức trẻ)







Tin mới hơn