Giới trẻ

Nam sinh điển trai, có biệt tài nhảy trên giày cao gót

Nguyễn Tiến Thành hiện là một trong những hot boy được nhiều người yêu mến tại Đại học Xây dựng.

Nguyễn Tiến Thành là chàng vũ công có khả năng nhảy với giày cao gót độc đáo.

Năm 2012, Thành từng lọt vào đêm chung kết cuộc thi Gương mặt Sinh viên - FaceLook và gây ấn tượng mạnh bởi màn nhảy trên giày cao gót độc đáo.

Thành chia sẻ: “Thấy con trai nhảy trên giày cao gót, mẹ mình luôn ủng hộ. Đó là một trong những thuận lợi rất lớn. Mẹ còn hay đùa rằng, khi nào không nhảy có thể mang giày về cho mẹ đi”.

Thành may mắn khi được mẹ ủng hộ tham gia bộ môn này.

Thành đặc biệt yêu thích chụp ảnh. Lý do ban đầu anh đến với nhảy múa là quyết tâm giành giải thưởng trong cuộc thi Mr. Hà Nội 2012 để mua một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp.

Nhưng cũng từ đó, Thành bắt đầu đam mê bộ môn này. Anh cho biết: “Những động tác, mồ hôi và âm nhạc là thứ mình cần mỗi khi có chuyện không vui, bế tắc hay mệt mỏi. Nhảy múa là điều kiện đủ cho cuộc sống tâm hồn của mình”.

Khi bắt đầu nhảy trên giày cao gót, Thành gặp nhiều khó khăn. Do thân hình khá cứng, Thành không thể hiện được hết dáng của một số điệu nhảy độc đáo, đẹp mắt.

Dần dần, đôi giày cao gót trở thành thương hiệu đặc biệt của chàng nam sinh này. Nhắc đến cảm giác khi mang giày cao gót, Tiến Thành chia sẻ: “Mình chỉ coi nó như trang sức, đạo cụ bình thường nên không thấy ngại ngùng”.

 

Kỷ niệm nhớ nhất của Thành là quá trình tập luyện cùng đồng đội khi tham gia Giải thể thao sinh viên toàn quốc VUG 2015. Chương trình của Đại học Xây Dựng khá nặng, bài tập lớn và đồ án liên miên nên thời gian để tập nhảy của Thành và đồng đội rất hạn chế.

“Đây là mùa VUG cuối cùng mình tham gia với tư cách vận động viên. Dù chỉ thắng trong trận đầu tiên nhưng cảm giác như mọi sự mệt mỏi, cố gắng, mồ hôi và nước mắt của anh chị em trong đội được đền đáp” - Thành nói.

Ngoài nhảy múa, Tiến Thành có năng khiếu làm đồ handmade. Không chỉ là những tấm thiệp, quà tặng nhỏ, Thành còn biết cách tạo ra một đôi cánh chim bằng giấy, sải cánh 2,6 m mỗi bên như cánh của những thiên thần Victoria’s Secret để làm đạo cụ chụp ảnh.


Không chỉ tài năng, Nguyễn Tiến Thành còn khiến nhiều bạn nữ bị thu hút bởi vẻ điển trai pha chút lạnh lùng.

Chia sẻ về dự định tương lai, Thành hy vọng sẽ hoàn thành tốt việc học ở trường và có thể tiếp tục nhảy như hiện tại. Tuy nhiên, anh không có hướng theo đuổi con đường nhảy múa chuyên nghiệp. Vì với Thành, đó là sở thích và người bạn tri kỷ trong cuộc sống.
 
Theo N.Trang (Tấm Gương)Tin mới hơn