Giới trẻ

Mỹ nữ quỳ gối xin được bán nước trên vỉa hè Hà Nội nuôi con nhỏ

Ảnh mỹ nữ quỳ gối cầm tấm biển xin bán nước trên vỉa hè Hà Nội để nuôi con nhỏ khiến nhiều người nghẹn ngào và đang trở thành chủ đề nóng trên Facebook.

 
Chưa biết phố này ở Hà Nội có cấm bán trên vỉa hè và Mạnh là ai, hành động đáng thương của bà mẹ một con khiến nhiều người cảm thương và động lòng. Lý do bởi cô ta làm công việc chân chính là bán nước kiếm tiền nuôi con chứ không phải ăn xin.
 

Mỹ nữ quỳ gối xin bán nước trên vỉa hè Hà Nội nuôi con nhỏ.
 
Chưa hết, theo bạn Hồng Hoa, vì quá uất ức vì bị ngăn cấm bán nước, cô gái này đã cắt tay tự tử vào chiều qua và được cấp cứu kịp nên không nguy hiểm đến tính mạng. Tuy vậy, thông tin này chưa được kiểm chứng.
 
Thương mỹ nữ bán nước bao nhiêu, cộng đồng mạng lại bức xúc với Mạnh bấy nhiêu. Thậm chí có người kêu gọi lập nhóm dạy dỗ cho Mạnh một bài học.
 
Cùng xem bình luận của dân mạng về vụ việc trên:
 
“Người thương con nên phải chịu nhục xin được bán nước như thế này, chứ có xin tiền của các ông đâu mà đối xử như vậy?".
 
“Cùng là con người với nhau sao lại đối xử với nhau như vậy. Con vật còn có tình cảm mà con người lại bạc bẽo đến thế. Nhìn tội kinh khủng”.
 
“Chị có muốn ra Bách Khoa bán không? Em có chỗ vỉa hè ở Bách Khoa, rất đông sinh viên có thể cho chị ngồi bán hàng. Đàn ông con trai gì đi bắt nạt phụ nữ, hèn quá”.
 
“Không rõ anh Mạnh thương binh có mủi lòng không, nhưng việc bán nước ở vỉa hè nếu không vi phạm pháp luật mà không cho người ta bán thì anh Mạnh thương binh nên đổi tên thành Đinh Công Mạnh được rồi đấy!”...
 

Theo Nhân Hoàng (Một Thế Giới)Tin mới hơn