Giới trẻ

MXH 'dậy sóng' vì đôi mắt xanh thẫn thờ của CĐV nhí cuối trận thua cay đắng của Argentina trước Pháp

Fan Argentina cáu tiết, ném thẳng tivi khỏi tầng 2 vì thua Pháp

Biểu cảm trên gương mặt cậu bé khi chứng kiến đội tuyển mình yêu dừng chân tại World Cup cũng là cảm xúc chung của tất cả những người hâm mộ bóng đá xứ tango: Buồn!

Đã 1 ngày trôi qua kể từ thất bại của Argentina trước Pháp tại World Cup 2018. Fan trung thành của đội bóng xứ tango hẳn vẫn còn chưa hết sốc, chưa thôi tự đặt câu hỏi vì sao... Buồn bã, thất vọng vì Messi và đội bóng của anh không thể tiếp tục tham gia "đấu trường danh giá" mà bất kỳ cầu thủ nào cũng mơ ước một lần được vang danh, là điều không thể tránh khỏi.

Những cổ động viên ngồi nhà xem trận đấu trút cơn thịnh nộ của mình bằng cách ném TV qua cửa sổ. Còn những cổ động viên đã cất công sang tận Nga, vất vả kiếm một chỗ ngồi trên khán đài sân vận động hàng nghìn người để theo dõi đội tuyển quốc gia thi đấu, họ phải làm gì để giải toả sự thất vọng đây? 

Đáp án cho câu hỏi đó được dân mạng tìm thấy trong ánh mắt xanh biếc thẫn thờ của một CĐV nhí cuối trận Argentina - Pháp.

MXH dậy sóng vì đôi mắt xanh thẫn thờ của CĐV nhí cuối trận thua cay đắng của Argentina trước Pháp
Bức ảnh khiến nhiều người đồng cảm khi đọc được cảm xúc trong đôi mắt của CĐV nhí.

Cậu bé hẳn rất đam mê bóng đá và yêu đội tuyển quốc gia nên mới vẽ màu cờ trắng sọc xanh lên mặt mình. Bất kể khi nào camera lướt qua đều thấy CĐV nhí này tập trung theo dõi từng đường bóng trên sân. Biểu cảm trên gương mặt cậu bé khi chứng kiến đội tuyển mình yêu dừng chân tại World Cup cũng là cảm xúc chung của tất cả những người hâm mộ bóng đá xứ tango: Buồn!

Bức ảnh gương mặt và đôi mắt xanh biếc sau khi xuất hiện trên mạng đã hút hơn 17k like và rất nhiều bình luận chia sẻ.

MXH dậy sóng vì đôi mắt xanh thẫn thờ của CĐV nhí cuối trận thua cay đắng của Argentina trước Pháp
Đôi lông mày của em ngày một nhíu lại hơn.
MXH dậy sóng vì đôi mắt xanh thẫn thờ của CĐV nhí cuối trận thua cay đắng của Argentina trước Pháp
Một em bé khác cũng thể hiện tâm trạng buồn bã, thất vọng khi thấy đội nhà thua.

Theo BOBO (Helino)
Tin mới hơn