Giới trẻ

MV chia tay mái trường cấp ba xúc động của học sinh Hà Nội

Cựu học sinh trường Nhân Chính (Hà Nội) kết hợp cùng các bạn lớp 12A1 sáng tác và lên ý tưởng thực hiện video tặng thầy cô, bạn bè.

Sáng tác ca khúc là Phạm Quang Quốc Trung, học sinh lớp 12A1. Đây là tác giả của những bài hát được nhiều bạn yêu thích: Please don't go, Fall in love, Nhân Chính ơi...

Hà Tuấn Anh - cựu học sinh trường THPT Nhân Chính - là người lên ý tưởng và thực hiện MV Nhân Chính ơi. 


Sau khi MV hoàn thành, học sinh mới lẫn cũ của trường THPT Nhân Chính đều dành lời khen cho ê-kíp thực hiện. Độc giả Hiếu Nair chia sẻ, anh  thường xuyên đi ngang qua trường nhưng nhìn những hình ảnh về trường, lớp và các bạn học sinh trong clip vẫn đem lại cho anh nhiều cảm xúc. Anh tin không chỉ có anh mà rất nhiều bạn đang hoặc từng là học sinh trường THPT Nhân Chính đều thấy hình ảnh của mình khi xem MV.
 
"Cảm ơn các bạn trong ê-kíp thực hiện video clip đã đem lại cho tôi nhiều cảm xúc. Tôi cảm giác mình vừa xa tuổi học trò, xa ngôi trường thân yêu mới ngày hôm qua", độc giả tâm sự.
 

Quốc Trung - tác giả ca khúc Nhân Chính ơi. 


Còn Hoàng Linh Trang, cựu học sinh Nhân Chính khóa 09-12, bộc bạch: "Tôi vừa xem clip vừa rưng rưng nước mắt. Nhớ trường quá! Các em khóa dưới thật tài năng khi làm sống lại tuổi học trò của tôi và bao thế hệ trước! Yêu Nhân Chính rất nhiều".

Theo Nhật My (Zing.vn)Tin mới hơn