Giới trẻ

Muốn có người yêu, chai mặt thử ngay trào lưu 'vòng tay ôm' đang hot nhất MXH!

Trào lưu "thả thính" kiểu mới này yêu cầu bạn phải "mặt dày" một chút nhưng kết quả thì đảm bảo sẽ cực dễ thương cho mà xem.

MXH mỗi ngày lại có một trào lưu mới, đây là việc "thường ở huyện" rồi. Thế nhưng hình như vì trời đang mùa đông, thành thử ra các trào lưu cứ tự động chuyển hướng đối tượng sang các cặp đôi để tăng độ ấm áp hay sao đấy! Tiêu biểu như trào lưu Halu Halu - đặt cằm lên taycách đây không lâu này, và gần đây nhất chính là trò "vòng tay ôm" mà cư dân mạng đang sục sôi mấy ngày nay nữa...

Tham gia vào trào lưu mới này, việc bạn cần làm chỉ là yêu cầu đối tượng đi phía trước mình giơ hai tay ra phía trước, sao đó đan hai bàn tay vào nhau. Sau đó thì "tèn ten", khoảnh khắc lãng mạn xuất hiện khi bạn cúi người và chui vào khoảng trống người đó đã tạo ra. Nếu khoảng trống vừa phù hợp cho bạn đứng vào thì chắc hẳn bạn và người ấy sinh ra để dành cho nhau rồi. Và nhờ một chiêu thức nho nhỏ này, bạn đã thành công cướp được "cái ôm đầu tiên" từ người ấy.

Muốn có người yêu, chai mặt thử ngay trào lưu vòng tay ôm đang hot nhất MXH!

Một điều thú vị không kém của trào lưu này chính là phản ứng của đối tượng bị yêu cầu làm vòng tay. Biểu cảm ngạc nhiên khi bỗng dưng một ai đó xuất hiện trong vòng tay mình của các chàng trai vừa hài hước lại không kém phần dễ thương. 

Muốn có người yêu, chai mặt thử ngay trào lưu vòng tay ôm đang hot nhất MXH!

Trào lưu được chỉ định là dành cho các cặp đôi thích khiến người khác gato vì những khoảnh khắc "tình bể bình" của mình. Tuy nhiên, như bạn đã thấy đấy, thử thách đáng yêu này cũng hoàn toàn thích hợp dù bạn đang ở trong tình trạng F.A. Chỉ cần da mặt dày một chút và không ngại "cọc đi tìm trâu", bạn sẽ thử trò này với crush của mình chứ?

Muốn có người yêu, chai mặt thử ngay trào lưu vòng tay ôm đang hot nhất MXH!

Theo N.S (Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn