Giới trẻ

Mie bức xúc vì bị "tố" bắt chước Chi Pu quay clip hát nhép

Cùng cover những ca khúc đang rất hot là "Say you do", "My everything" của Tiên Tiên; cùng mặc trang phục thú bông và hơn hết là những biểu cảm, hành động nhắng nhít - đây có lẽ chính là lý do Mie bị tố đang bắt chước Chi Pu.

Vừa mới đây, cô nàng hot girl xinh xắn Mie đã đăng tải một đoạn clip cực kì dễ thương "nhép" theo ca khúc đang làm mưa làm gió "Say you do" và nhận được phản hồi rất tích cực của cộng đồng mạng.

 
 
Đoạn clip chỉ vẻn vẹn có 15 giây nhưng với những biểu cảm và động tác siêu đáng yêu, nhất là bộ quần áo ngủ thú bông dễ thương, Mie khiến người xem gần như "tan chảy" về độ nhắng và cute của mình.

Những động tác cực cute của Mie trong đoạn clip hát nhép.

 
Tuy nhiên bên cạnh những comment khen Mie dễ thương và đáng yêu thì cũng có người đã nhanh chóng liên tưởng giữa clip này với clip hát nhép "My everything" của Chi Pu đã được quay trước đó.

Trích đoạn clip hát My everything của Chi Pu. (Clip: Saostar)

Cùng cover những ca khúc nổi đình nổi đám là "Say you do", "My everything" của Tiên Tiên; cùng mặc trang phục thú bông đáng yêu và hơn hết là những biểu cảm, hành động nhắng nhít, "cute" được thực hiện trong clip - đây có lẽ chính là lý do Mie bị "tố" là đang nhái Chi Pu.

Sau khi đọc được những ý kiến này, Mie đã lên tiếng trên Instagram nói rằng:

"Có lẽ nhiều bạn không hiểu một điều là mình sống bên này thì 90% thời gian mình không biết chuyện gì đang xảy ra ở Việt Nam, cuộc sống của mọi người vì thế mình chưa xem video của chị Chi cho tới hôm nay (...).

Vì thế làm ơn đừng có so sánh này nọ hay nói mình bắt chước (...)".

Nguyên văn status lên tiếng phản pháo của Mie.


Nếu từng theo dõi trào lưu hát nhép gần đây thì có lẽ nhiều người cũng ngay lập tức nhận ra clip của Chi Pu dường như cũng lấy cảm hứng từ clip 5 anh chàng đẹp trai hát trong ô tô.

Tuy nhiên cả 2 clip của Mie và Chi Pu đều rất dễ thương và với mục đích vui là chính. Ngoài ra, từ trước tới nay, "điệu, nghịch, nhí nhảnh cute" cũng đã là những tính từ khá đặc trưng miêu tả phong cách của Mie.

Vì vậy sẽ là bất công nếu cho rằng Mie bắt chước Chi Pu quay đoạn clip này.

Rất nhiều người cũng đã đứng về phía Mie ngay sau khi cô nàng hot girl lên tiếng.

"Đừng so sánh những chuyện nhỏ nhặt thế này nữa đi, Mie và Chi Pu vẫn là hai hot girl mà mọi người yêu quý. Các bạn ấy bình thường cũng đã dễ thương và đáng yêu vậy rồi, có gì mà nhái với cả không chứ?"

Một bạn có nick G.L bình luận rằng: "Hai đoạn clip về cơ bản là không hề giống nhau, chứ chưa nói đến chuyện nhái nữa. Đó còn không kể tới Mie với Chi Pu mỗi người có một cá tính riêng, có so sánh thế nào đi nữa thì cũng rất khập khiễng.

Hát nhép cũng có nhiều kiểu nhép và nhiều người hát, mình thấy là vì các bạn đã hơi kỹ tính trong chuyện này mà thôi!".

Theo Đầu To (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn