Giới trẻ

Mẹ Ngọc Nữ ngất xỉu bên linh cữu con gái

Tang lễ của Ngọc Nữ diễn ra tại nhà thờ Chính Tòa, TP Đà Nẵng. Bạn bè, người thân đã không cầm được nước mắt khi đứng trước linh cữu cô gái giàu nghị lực sống.

Vào lúc 6h (20/9), linh cữu Võ Thị Ngọc Nữ được đưa đến nhà thờ Chính Tòa, TP Đà Nẵng. Bạn bè của cô có mặt từ sớm để phụ giúp gia đình lo hậu sự.

 

Người thân túc trực ở Nhà thờ từ sớm để lo các thủ tục tiễn đưa Ngọc Nữ.

 

BTV Diệp Chi của chương trình Điều ước thứ 7 đến thăm Ngọc Nữ trong những giây phút cuối cùng. Khi nhận được tin buồn, nữ BTV viết trên trang cá nhân: "Mới tối qua thôi, thấy chị đeo khẩu trang bước vào, em còn nhoẻn miệng thì thầm "sao hôm nào chị cũng vào...", có vẻ chán gặp chị lắm rồi. Ừ đấy, suốt ngày nay, cứ hôm nào chưa được nhìn thấy em cười là cả ngày bứt rứt không yên. Gặp ai cũng giục vào thăm em đi. Và mỗi lần tạm biệt là lại nắm tay "gắng khỏe, mai chị lại vào nhé". Lần nào em cũng cười và gật đầu đồng ý".

 

Bạn trai Ngọc Nữ cũng có chuyến bay vội từ Hà Nội vào Đà Nẵng để gặp người yêu lần cuối.

 

"Quá bất ngờ và xót xa. Mới hôm nào, chị em cùng trò chuyện, chị vẫn bảo là khỏe hơn nhiều rồi. Vậy mà giờ chị lại đi nhanh vậy. Ở phương trời ấy, chị sẽ không còn đau đớn và luôn mỉm cười. Yên nghỉ chị nhé" - Mai Phương chia sẻ.

 

Một người bạn không kìm được cảm xúc khi đến viếng Ngọc Nữ. Lễ an táng của cô gái sinh năm 1988 diễn ra vào ngày 22/9 tại nghĩa trang Hòa Khương, Đà Nẵng.

 
13h20, Nhà thờ Chính Tòa bắt đầu làm các nghi thức tẩm liệm.
 
Mẹ Ngọc nữ ngất xỉu sau nhiều giờ mệt mỏi, đau đớn.
 
Những người thân không kìm nổi sự xúc động.
 

Hình ảnh cô gái sinh năm 1988 nở nụ cười bên linh cữu càng khiến bạn bè, gia đình đau lòng.

 
 
Theo Đoàn Nguyên - Phan Trai Úc (Zing.vn)Tin mới hơn