Giới trẻ

Mẫu nữ mặc gợi cảm múa cột ở triển lãm gây xôn xao

Những cô gái "đốt cháy" không khí buổi triển lãm bằng màn múa cột với nội y gợi cảm.
mau nu mac goi cam mua cot o trien lam gay xon xao hinh anh 1
 

Tại hội chợ này, người xem dễ dàng bắt gặp ở mọi ngóc ngách những cô mẫu xinh đẹp, nóng bỏng diện những bộ đồ hở hang. Trên sân khấu ba ngày diễn ra triển lãm cũng liên tục có những show trình diễn đồ nội y quyến rũ, đặc sắc.

mau nu mac goi cam mua cot o trien lam gay xon xao hinh anh 2

Có rất nhiều loại nội y, đồ chơi người lớn, tranh ảnh, tư liệu, các loại dược phẩm được bày bán trong triển lãm, hội chợ lần này. Cũng có nhiều hàng với các chủ đề phong phú, thỏa mãn nhiều đối tượng khác nhau, cung cấp cho người xem những kiến thức mới mẻ.

mau nu mac goi cam mua cot o trien lam gay xon xao hinh anh 3

Chương trình biểu diễn múa cột nóng bỏng cũng là một điểm nhấn của triển lãm lần này, thu hút được đông đảo người xem và cổ vũ.

mau nu mac goi cam mua cot o trien lam gay xon xao hinh anh 4
 

Năm nay người đến xem triển lãm không còn là những đối tượng trung niên mà lượng thanh niên tới xem, tham quan triển lãm đã tăng lên đáng kể. 

mau nu mac goi cam mua cot o trien lam gay xon xao hinh anh 5

Theo ban tổ chức thống kê tạm thời, có khoảng 30.000 người tới triển lãm thì có tới 60 - 70% là thanh niên trẻ tuổi. Tuy nhiên do đặc thù, những người trẻ tuổi này phần lớn là nam thanh niên. 

mau nu mac goi cam mua cot o trien lam gay xon xao hinh anh 6

Không phải không có nữ giới nhưng ít hơn và những cô gái tới triển lãm cũng khá rụt rè, chủ yếu là đi xem náo nhiệt và tò mò. 

Sau khi những hình ảnh về triển lãm được đăng tải trên nhiều trang báo mạng đã có không ít ý kiến trái chiều.

Có người cho rằng những màn trình diễn nội y bốc lửa như thế này khiến không khí của triển lãm náo nhiệt hơn, thu hút được nhiều người hơn, từ đó nâng cao được ý thức của mọi người hơn thông qua việc giới thiệu về những vấn đề sức khỏe sinh sản giới tính. 

mau nu mac goi cam mua cot o trien lam gay xon xao hinh anh 7

Tuy vậy, nhiều người cho rằng để tuyên truyền, giới thiệu không cần thiết phải biểu diễn nội y, phải múa cột gợi cảm.

"Họ đang làm cái quái gì thế này khi đưa ra chính sách kế hoạch hóa gia đình đi kèm với những bộ đồ lót gợi cảm và những vũ điệu mời mọc, nhiệm vụ bất khả thi chính là đây", một cư dân mạng bình luận.

Theo Lê Nguyên (Dân Việt)Tin mới hơn