Giới trẻ

Mặt mộc quá xấu của cô gái làm người yêu rụng rời

Sau 3 tháng yêu nhau, chàng trai mới biết bạn gái mình đẹp chỉ nhờ son phấn, sau khi phát hiện mặt mộc xấu xí của cô.

Theo mạng giải trí Lollipop của Singapore, mới đây một anh chàng người Nhật Bản đã lên mạng than vãn về việc bản thân đã bị sốc nặng khi phát hiện mặt mộc xấu xí của bạn gái. 

 

Anh chàng này đã yêu cô nàng trong ảnh được 3 tháng. Mỗi lần gặp nhau, chàng trai luôn cảm thấy thích thú, tự hào khi cô bạn gái của mình rất xinh đẹp, hiện đại. 

 

Cô gái có đôi mắt to, khuôn mặt hồng hào cùng mái tóc màu ấn tượng. 

 

Cô gái luôn trang điểm cẩn thận mỗi khi ra ngoài và đặc biệt luôn khiến nhiều chàng trai thích mắt với những bức ảnh long lanh. 

 

Tuy nhiên, vào dịp Giáng Sinh vừa qua, chàng trai vô tình nhìn thấy khuôn mặt thật của bạn gái. Anh chàng vô cùng thất vọng, chia sẻ lên mạng rằng mình đã bị sốc khi thấy khuôn mặt kém xinh, sắc diện nhợt nhạt và nước da xấu của cô. 

 

Quá sốc trước nhan sắc thật của bạn gái, chàng trai đã chia sẻ những hình ảnh không trang điểm, cố ý để mặt mộc của cô bạn gái lên mạng. 

 

Hình ảnh trước và sau khi trang điểm của cô gái này khiến người xem tưởng chừng như đó là hai người khác nhau

 

Câu chuyện trên gây xôn xao mạng xã hội nhiều quốc gia châu Á. Giới trẻ rỉ tai nhau những lời khuyên nên cảnh giác với những cô nàng hay khoe những bức ảnh mắt to, da trắng, mặt bự phấn lên trên mạng.Theo T.A (Kienthuc.net.vn)Tin mới hơn

Tin cũ hơn