Giới trẻ

Màn trả lời "nhanh như gió" và đúng tuyệt đối của thí sinh "Chinh phục"

 Thậm chí không cần nghe hết câu hỏi của MC, Hải Phong vẫn trả lời "nhanh như gió" và đúng tuyệt đối tất cả các câu hỏi của phần thi thuộc lĩnh vực thể thao trong sự ngỡ ngàng, thán phục của nhiều người.

Là học sinh của trường THCS Giảng Võ, Hải Phong sở hữu phong thái rất tự tin và chững chạc. Điều khiến mọi người "choáng" nhất về Phong có lẽ là khi không cần MC đọc hết câu hỏi, em đã ngay lập tức trả lời câu hỏi và bất ngờ hơn nữa là mọi câu trả lời của em đều đúng. Các kiến thức về thể thao của Hải Phong đúng là không phải dạng vừa. Từ tên các cầu thủ bóng đá, các giải đấu trong nước và quốc tế, từ V-League, Premier League đến La Liga, Serie A, thậm chí là tên các sân vận động hay lý do vì sao các giải đấu không được tổ chức,... không điều gì có thể làm khó được cậu bé tài năng này.
 
Những hình ảnh của Hải Phòng trong cuộc thi.
 
 
Có thể thấy Phong đặc biệt yêu thích thể thao, đặc biệt là bóng đá. Cậu bé này còn rất chăm chỉ tìm tòi cũng như sở hữu một trí nhớ siêu phàm thì mới có thể trả lời đúng tất cả những câu hỏi trong chương trình như thế. Phong tâm sự rằng em được thừa hưởng sự am hiểu từ ông ngoại và bố. Tuy dành được chiến thắng rất ấn tượng ở cuộc thi tuần thứ 21, nhưng Phong lại không trở thành quán quân trong trận chung kết. Mặc dù vậy nhưng với Phong thì "Thắng không kiêu, bại không nản, vấp ngã ở đâu thì đứng dậy ở đó". Sau thất bại ở trận chung kết, cậu bé hiểu biết này vẫn không hề nản lòng và tiếp tục cố gắng hoàn thiện bản thân.


Phần thi của Phong đang được chia sẻ lại khá rộng rãi trên mạng xã hội và nhận được vô số lời khen từ mọi người.

Theo Thùy Dung (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn