Giới trẻ

Màn tỏ tình công phu của SV Kinh tế được "truyền trực tiếp" trên facebook

Để tỏ tình, chàng trai và các bạn của mình chuẩn bị một màn nhảy flashmob, một màn ca hát với đàn guitar và cả nến, bóng bay...
 
​Màn tỏ tình ở kí túc xá trường ĐH Kinh tế quốc dân

Hơn 20h ngày 3/6, tại kí túc xá trường đại học Kinh tế quốc dân (Hà Nội) diễn ra một màn tỏ tình lãng mạn của sinh viên.

Màn tỏ tình đã thu hút hàng trăm sinh viên trường KTQD chứng kiến tận mắt và hàng ngàn dân mạng khác được theo dõi trực tiếp qua live stream trên Facebook.

Màn tỏ tình được truyền hình trực tiếp qua Faecbook, thu hút hàng ngàn người xem
Màn tỏ tình được "truyền hình trực tiếp" qua Faecbook, thu hút hàng ngàn người xem
 
Điểm đáng chú ý của màn tỏ tình này không chỉ ở địa điểm mà nó xảy ra là ở KTX của trường đại học lớn ở Hà Nội mà còn ở sự đầu tư kỹ lưỡng của đội ngũ "hỗ trợ".

Mở đầu, một nhóm các chàng trai cuốn hút sự quan tâm của sinh viên trong kí túc xá bằng một màn flashmob tập thể. Tiếp nối ngay sau đó là màn ca hát với đàn guitar khá du dương.

Kết thúc màn ca hát, nữ nhân vật chính mới xuất hiện, là một cô gái khá xinh xắn, trắng trẻo. Khi cô xuất hiện, các bạn sinh viên ở xung quanh không ngừng hò reo.

Cô gái được dẫn tới trước mặt nam nhân vật chính đang đợi sẵn với chùm bóng bay khá to. Quanh hai bạn trẻ, một vòng nến hình trái tim được thắp sáng tạo hiệu ứng khá lãng mạn.

Lúc này, đôi bạn trẻ trao cho nhau những lời tình cảm. Chàng trai nắm lấy tay cô gái rồi nhanh chóng rời đi, để lại "khán giả" ngơ ngác và liên tục hò hét câu "Hôn đi, hôn đi".

Màn flashmob mở đầu
Màn flashmob mở đầu
 
Rồi tới nhạc sống
Rồi tới nhạc sống
 
Cô gái xinh đẹp - nữ nhân vật chính của màn tỏ tình
Cô gái xinh đẹp - nữ nhân vật chính của màn tỏ tình
 
Đôi bạn trẻ được chú ý nhất trong buổi tối 3/6
Đôi bạn trẻ được chú ý nhất trong buổi tối 3/6
 
Theo M.C (Dân Trí)Tin mới hơn